VTV Bình Điền Long An có chiến thắng nhẹ nhàng

VTV Bình Điền Long An vừa có sự khởi đầu nhẹ nhàng khi đánh bại Lanka Lions của Sri Lanka sau 3 sét đấu. Như thường lệ, Trần Thị Thanh Thúy và Nguyễn Thị Ngọc Hoa vẫn là hai VĐV ghi nhiều điểm nhất của đội.

Bị xếp ở nhóm C cùng đại diện của Sri Lanka và Indonesia, bởi vậy muốn có được thứ hạng cao buộc VTV Bình Điền Long An phải cố gắng qua từng trận đấu tại giải. Nhập cuộc tự tin trước một đối thủ yếu, đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ chơi áp đảo ngay từ những tình huống phát bóng, tới khâu tổ chức tấn công.
Ở trận đấu này, dù không thi đấu hết toàn bộ thời gian nhưng Ngọc Hoa và Thanh Thúy vẫn là 2 VĐV ghi nhiều điểm nhất với 13 và 14 điểm. Đội trưởng Nguyễn Thị Ngọc Hoa cho biết: “Đây là một khởi đầu tốt cho đội bóng của chúng tôi, vì chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ. Thời tiết ở đây cũng khác nhiều so với ở nhà, nhưng chúng tôi dần dần thích nghi tốt và sẽ mạnh mẽ hơn trong những trận đấu tới.”
Quay lại trận đấu vừa diễn ra cách đây ít giờ, VTV Bình Điền Long An trong cả 3 sét đấu luôn là người dẫn dắt lối chơi. Phát bóng tốt bên cạnh việc sở hữu những cầu thủ có khả năng quyết định trận đấu giúp đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ có chiến thắng vùi dập với tỉ số 25-8, 25-10 và 25-11.
Ngày mai (12/07), VTV Bình Điền Long An được nghỉ một ngày trước khi bước vào trận đấu phân định ngôi nhất bảng với đối thủ Garuda (INA) vào lúc 13:30 thứ Sáu ngày 13/07. Đây là trận đấu được dự đoán sẽ rất khó khăn với đại diện của Việt Nam khi CLB Garuda đang sở hữu cặp chủ công chị em đầy nam tính nhà Manganang.
Theo Volleyball

Posted

in

by

Tags: