Conte bị lừa mất 30 triệu euro

Không chỉ đối mặt với tương lai bất định trên băng ghế HLV tại Inter, HLV Antonio Conte còn dính vố đau trong một vụ lừa đảo với số tiền khủng lên tới 30 triệu euro.

Theo tờ La Verita, Massimo Bochicchio, một chuyên gia tài chính người Italia hiện sống ở London (Anh) đã tìm cách gặp gỡ rồi tạo dựng quan hệ với cựu HLV Chelsea. Với kiểu “tiêu tiền cả quyển” cùng sự hoạt ngôn, Bochicchio đã khiến nhà cầm quân đồng hương tin sái cổ mình làm ăn thành đạt như thế nào.

Sau khi biết chắc Conte đã “say mồi”, Bochicchio đã đưa ra bánh vẽ trong việc mời chào Conte góp vốn vào dự án kinh doanh của công ty Kidman do ông ta làm chủ sở hữu. Theo những gì mà Bochicchio quảng cáo, Conte chỉ việc kê cao gối mà ngủ trong khi tiền lãi chảy đều đặn vào tài khoản của vị HLV này. Nhằm chiếm sự tin tưởng tuyệt đối của Conte, Bochicchio đã đưa ra những giấy tờ với nội dung công ty Kidman được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín HSBC.

Không chỉ dừng lại tại đó, Bochicchio còn làm động tác giả qua việc trả lãi suất cao ngất ngưởng cho Conte. Chính bởi vậy, Conte đã liên tục “bơm tiền” cho Bochicchio với số tiền lên đến 30 triệu euro. Sau thời gian đầu được chia lãi đều đặn, Bochicchio bắt đầu giở trò câu giờ khi tìm đủ những lý do khác nhau để thoái thác không trả tiền. “Bochicchio rõ ràng đã lên kế hoạch có chủ đích để nhằm vào Conte cũng như những nhà đầu tư khác”, luật sư của Conte khẳng định, “Mục đích của Bochicchio không gì khác chỉ nhằm chiếm đoạt tiền của Conte”.

Quá bức xúc vì ăn “thịt lừa” từ Bochicchio, Conte cùng những nhà đầu tư còn lại đã nhất loạt gửi đơn khiếu kiện lên tòa án. Càng sốc hơn nữa khi kết quả xác minh cho thấy, giấy tờ bảo lãnh của ngân hàng HSBC với công ty Kidman là giả mạo. Đại diện HSBC cũng đã ra tuyên bố không hề dính dáng gì đến bất kỳ hoạt động làm ăn của công ty Kidman. Bên cạnh đó, tòa án đã xác định số tiền đầu tư không được Bonicchio sử dụng theo đúng mục đích như giao kèo trước đó. Ngoài ra, Bonicchio đã cho bán tháo số bất động sản thuộc quyền sở hữu. Chỉ khổ cho ông thầy Conte giờ đây đang phải ngậm đắng nuốt cay.


Posted

in

by

Tags: