Xsport

16:36 05/07/2015
Trận mưa to chiều và đêm 4/7 đã khiến cho giải đua xe địa hình Việt Nam 2015 (VOC) trở nên hấp dẫn, kịch tính và cũng xuất hiện nhiều tình huống “thót tim” hơn với các fan hâm mộ và BTC cuộc thi.
Hôm nay (5/7), giải đua xe địa hình Việt Nam 2015 (VOC) bước sang ngày thi đấu thứ hai, cũng là ngày thi đấu cuối cùng để tìm ra những chủ nhân của giải vô lăng vàng, bạc, đồng. Sau trận mưa to chiều và đêm 4/7, nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khiến các thành viên ban tổ chức và fan hâm mộ phải “thót tim”.
 
Theo đó cơn mưa lớn chiều và đêm 4/7 đã khiến địa hình giải đua xe địa hình Việt Nam 2015 ở Đồng Mô thuộc Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam  (huyện Ba Vì, Hà Nội) càng thêm thách thức các tay đua.

Một trong những bài thi được các tay đua và người hâm mộ chờ đợi nhất trong ngày hôm nay (5/7) là bài thi kéo đầu kéo nặng 12 tấn của phân hạng bán tải đồng đội. Bên cạnh đó các fan hâm mộ cũng được chứng kiến những màn thi hấp dẫn với những bài thi của phân hạng bán chuyên nghiệp…
 
Với việc địa hình thi đấu “biến dạng” sau cơn mưa, trong hôm nay lực lượng tình nguyện viên và ban tổ chức đã giám sát chặt chẽ khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội đua, tránh xa những vị trí nguy hiểm nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc.
Trước khi VOC 2015 diễn ra, ban tổ chức nhấn mạnh sự an toàn của giải. Theo đó, tất cả các đội tuyệt đối phải tuân thủ sự sắp xếp của trọng tài. Các trang bị bình cứu hỏa, giày, găng tay, bảo hiểm… bắt buộc phải có đối với các thành viên. Những xe mui trần phải được trang bị hệ thống khung giằng chống lật, dây đai an toàn. Các đội không tuân thủ sẽ không được tham gia giải.
 
Dự kiến, 19 giờ tối nay, giải sẽ kết thúc. Tuy nhiên, kết quả sẽ được ban tổ chức giữ bí mật đến 14 giờ chiều ngày 6/7.
Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top