Xe và Người đẹp

08:22 15/04/2015
Nữ diễn viên mặc kín đáo, thanh lịch trong bộ ảnh mới.
Kim Tuyen xinh dep xuong pho hinh anh
 
Mới đây, trong một buổi chụp quảng cáo, Kim Tuyến được ê kíp ghi lại một vài hình ảnh cô tạo dáng trên phố Sài Gòn. Trong loạt ảnh, nữ diễn viên mặc kín đáo, thanh lịch mà vẫn rất cuốn hút.

 


Đóng phim nhiều năm nay, nhưng gần đây Kim Tuyến bất ngờ nổi lên như một ngôi sao mới khi rất được khán giả yêu thích. Nhiều người hâm mộ cô với vai diễn cô giáo trong phim 'Tuổi thanh xuân' đang phát sóng trên truyền hình.
 
 

 

 
Kim Tuyến được khen xinh đẹp, diễn xuất tốt. Nhờ vậy, cô đang được mời đóng nhiều phim truyền hình mới và còn được nhiều nhãn hàng 'để mắt'. Đặc biệt, 8/5 tới, phim điện ảnh mà Kim Tuyến lần đầu tham gia 'Ngủ với hồn ma' sẽ chính thức ra rạp.
 

Trong năm 2015, Kim Tuyến hy vọng 'lột xác' về hình ảnh và thực hiện được một quỹ từ thiện cho riêng mình. Thời gian qua cô thường âm thầm đi từ thiện, nên mong ước năm nay sẽ có nhiều người chung tay.
 
 
Bộ ảnh do stylist Tân Đà Lạt thực hiện, được nhiếp ảnh Tiên Nguyễn ghi lại với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, làm tóc Hà Duy Nam. Trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
Theo ngôi sao
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top