Bóng đá quốc tế

15:33 04/06/2018
Chú mèo khiếm thính có tên Achilles sẽ là “nhà tiên tri” được nước chủ nhà Nga chọn để dự đoán các trận đấu ở World Cup 2018.
 
Chú mèo khiếm thính Achilles của bảo tàng Hermitage tại St Petersburg đang “bận rộn” chuẩn bị cho World Cup 2018. Chú được xem là “nhà tiên tri” các trận đấu thuộc giải đấu sắp tới.
 
Vì bị khiếm thính nên chú mèo Achilles sẽ không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Chú sẽ dự đoán bằng cách chọn một trong hai bát thức ăn in hình mỗi đội.
 
Trong thời gian làm “nhiệm vụ” ở World Cup, chú mèo Achilles sẽ mặc chiếc áo màu đỏ. Thậm chí, chú còn phải di chuyển trên máy chạy bộ để có thể chất tốt nhất ở World Cup 2018.
 
Nói về “nhà tiên tri” ở World Cup 2018, bác sĩ thú y Anna Kondratieva cho biết: “Hiện tại, chú mèo Achilles đang tập huấn để chuẩn bị tốt nhất cho World Cup 2018.
 
Mọi người tới bảo tàng thường cho Achilles ăn quá nhiều. Do đó, khi tới đây, chú giống như quả bóng tròn như là con mèo. Vì vậy, chúng tôi buộc phải lập chế độ ăn uống nghiêm ngặt cho Achilles”.
 
Chú mèo Achilles cũng được xây dựng hình ảnh cá nhân để quảng bá cho thương hiệu “nhà tiên tri” ở giải đấu sắp tới. Những khách du lịch cũng có thể chụp ảnh cùng chú mèo này trong sân bảo tàng.
 
Trước World Cup 2018, Achilles từng có kinh nghiệm dự đoán ở Confederations Cup 2017.
 
Kể từ khi “nhà tiên tri” bạch tuộc Paul nổi đình nổi đám ở World Cup 2010, thế giới bóng đá đã xuất hiện nhiều nhà tiên tri động vật. Dù vậy, không “nhà tiên tri” nào có thể qua được cái bóng của bạch tuộc Paul.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top