Bóng đá quốc tế

11:35 25/06/2018
Đối với những người Panama, việc ghi bàn thắng đầu tiên ở World Cup đã là điều quá tuyệt vời với họ. Do đó, những CĐV ở đất nước nhỏ bé này đã ăn mừng như thể vô địch.
 
Hôm qua, đội tuyển Panama đã thúc thủ với tỷ số 1-6 trước đội tuyển Anh và bị loại khỏi World Cup 2018. Thế nhưng, điều đó chẳng thể ngăn cản niềm vui của Panama. 
 
Đối với những người Panama, việc ghi bàn thắng trong lần đầu tham dự World Cup đã là điều quá tuyệt vời. Do đó, ngay cả khi thảm bại với tỷ số 1-6, những người Panama vẫn ăn mừng như thể vô địch trên khán đài.
 
Họ liên tục hò reo, nhảy múa sau khi cầu thủ 37 tuổi Felipe Baloy chọc thủng lưới đội tuyển Anh.
 
Sau trận đấu, Felipe Baloy đã chạy lên khán đài cảm ơn CĐV trong niềm phấn khích tột độ.
 
Không khí ăn mừng cũng lan tỏa trên khắp thủ đô Panama City. Người hâm mộ có tên Luis Galdamez viết: “Chúng tôi chẳng việc gì thất vọng cả. Đến Brazil còn thua 1-7 nữa là. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã ghi bàn. Ở World Cup tới, chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn”.
 
Trong khi đó, người hùng dân tộc Felipe Baloy rất vui khi đi vào lịch sử bóng đá Panama. Anh nói: “Anh là đội tuyển mạnh với nhiều cầu thủ đẳng cấp. Chúng tôi học hỏi rất nhiều. Dù rất buồn về kết quả nhưng việc ghi bàn thắng đầu tiên ở World Cup cho Panama là điều quan trọng”.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top