Bóng đá quốc tế

07:34 02/07/2018
Đội trưởng của Tây Ban Nha, Sergio Ramos đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội không chia tay La Roja sau thất bại tại World Cup 2018.
 
Hôm qua, Tây Ban Nha đã bị chủ nhà Nga loại khỏi vòng 1/8 World Cup 2018 sau loạt đá luân lưu 11m.  Thất bại này chấm dứt vòng chung kết thảm họa của Tây Ban Nha. Ngay trước giải đấu, họ đã sa thải HLV Julen Lopetegui vì ông này đi đêm với Real Madrid.
 
Thời gian gấp rút khiến Tây Ban Nha đặt niềm tin vào HLV có rất ít kinh nghiệm là Fernando Hierro. Kết quả, họ chơi thiếu thuyết phục suốt vòng bảng trước khi bị chủ nhà Nga loại khỏi giải.
 
Bất chấp điều đó, đội trưởng của La Roja Sergio Ramos đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội suy nghĩ tích cực và tiếp tục hướng đến tương lai với đội tuyển. Anh nói: “Chúng tôi bị loại với cái đầu ngẩng cao”.
 
“Họ đã chơi với mục đích đá 11m ngay từ khi bắt đầu. Đó là cách duy nhất họ có thể có khả năng đánh bại chúng tôi”.
 
“Chúng tôi hy vọng đây không phải World Cup cuối cùng của thế hệ này. Thật khó khăn khi bị loại theo cách này, với những cầu thủ này”.
 
“Là đội trưởng, tôi tự hào với các cầu thủ của đội. Chúng tôi đã tận hiến vì chiến thắng nhưng không thành. Tất cả đã cố gắng hết sức mình”.
 
Sau thất bại này, Iniesta đã trở thành cầu thủ đầu tiên chia tay Tây Ban Nha.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top