Bóng đá quốc tế

16:08 19/06/2018
Phát biểu trước báo giới, hậu vệ Lucas Hernandez đã công khai tiết lộ việc giả chấn thương để câu giờ trong trận đấu với Australia.
 
Trong buổi họp báo hôm qua, hậu vệ Lucas Hernandez chẳng hề giấu giếm việc giả chấn thương để câu giờ trong trận đấu với Australia vừa qua.
 
Cầu thủ đang khoác áo Atletico Madrid cho biết: “Có vài thời điểm ở trận đấu với Australia, chúng tôi đã phóng đại một chút về chấn thương. Đó là điều hết sức bình thường. Tôi đã làm điều đó.
 
Nó giúp chúng tôi câu giờ. Đó là một phần của trận đấu”.
 
Lucas Hernandez cũng thừa nhận chính HLV Diego Simeone là người đã truyền ngọn lửa để mình thi đấu mạnh mẽ trên sân. Hậu vệ này nói thêm: “Tôi luôn luôn thi đấu với ngọn lửa như vậy. Tôi đã học điều đó ở Atletico Madrid và luôn cố gắng cải thiện bản thân.
 
Tôi đã làm việc cùng HLV Diego Simeone trong vòng 4 năm. Việc thi đấu máu lửa là điểm mạnh của tôi. Tôi không cho phép ngọn lửa của mình tắt trong trận đấu”.
 
Ở World Cup 2018, Lucas Hernandez đã được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái của ĐT Pháp (thay vì Mendy). Nói về việc được HLV Deschamps tin tưởng, anh cho biết: “Như đã nói, tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Điều quan trọng nhất là HLV tin tưởng tôi. Tôi cố gắng làm mọi thứ có thể”.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top