Bóng đá quốc tế

10:04 04/07/2018
Santiago Escobar, anh ruột của cầu thủ xấu số người Colombia Andres Escobar đã bày tỏ sự lo ngại của mình cho tính mạng của cầu thủ Carlos Sanchez.
 
Vào 2/7 vừa qua là ngày đánh dấu tròn 20 năm sau cái chết thương tâm của Andres Escobar. Cố hậu vệ người Colombia này đã bị bắn chết tại quê nhà 10 ngày sau khi trở về từ World Cup 1994, giải đấu mà Andres Escobar đã đá phản lưới nhà khiến Colombia thua Mỹ 1-2.
 
Phát biểu trong buổi kỉ niệm ngày Andres Escobar qua đời, anh ruột của cầu thủ xấu số này, Santiago Escobar cảnh báo rằng, án mạng tương tự có thể xảy ra với Carlos Sanchez, cầu thủ dính thẻ đỏ trong trận Colombia thua Nhật Bản 1-2 ở World Cup 2018.
 
“Nếu Andres Escobar bị giết vì ghi bàn phải lưới nhà thì Carlos Sanchez cũng có thể bị ám sát. Tôi và gia đình đã trải qua hoàn cảnh tồi tệ tương tự nên có thể thông cảm cho Carlos Sanchez. 
 
Giờ đây cậu ấy phải rất ân hận vì sai lầm đã mắc phải và lo sợ cho tính mạng của mình cũng như gia đình nữa”, Santiago Escobar cho hay.
 
Kể từ sau khi dùng tay chơi bóng dẫn đến bị đuổi khỏi sân và Colombia bị phạt 11m ở trận thua Nhật Bản, Carlos Sanchez đã liên tục nhận được những đe dọa đến tính mạng của mình và gia đình.
 
Trong trận thua Anh ở vòng 1/8 World Cup đêm qua, Carlos Sanchez đã mắc thêm sai lầm tai hại nữa với pha phạm lỗi với Harry Kane khiến Colombia bị thổi phạt 11m.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top