Bóng đá quốc tế

14:04 26/06/2018
Huyền thoại tuyển Pháp, David Trezeguet cho rằng thầy trò Jorge Sampaoli phải thi đấu hết 100% sức mạnh thì mới mong có thể đánh bại Nigeria.
 
Mặc dù Argentina đang đứng cuối bảng D nhưng 1 tấm vé đi tiếp vẫn nằm trong quyền tự quyết của họ. Cụ thể, La Albiceleste chỉ cần đánh bại Nigeria và cơ hội đi tiếp càng trở nên chắc chắn nếu thầy trò Jorge Sampaoli giành chiến thắng với tỉ số càng đậm.
 
Trước 1 trận chiến mang ý nghĩa "sinh, tử" này, huyền thoại David Trezeguet đã lên tiếng động viên và thúc đẩy quyết tâm cao độ nhất của các cầu thủ Argentina.
 
Trezeguet nói trước truyền thông: "Jorge Sampaoli đã có kế hoạch của riêng mình và chúng ta phải tôn trọng điều đó.
 
Argentina đang ở trong tình thế khó khăn, họ phải trình diễn một hệ thống mới, một bộ mặt mới khác hoàn toàn so với 2 trận trước đó.
 
Trận đấu cuối cùng rõ ràng là không dễ, chiến thuật là 1 phần và quan trọng là tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Họ phải chơi với 100% năng lượng và quyết tâm thì mới có thể mong giành chiến thắng và đi tiếp".
 
Sở dĩ, cựu tiền đạo tuyển Pháp Trezeguet ủng hộ và mong Argentina đi tiếp là bởi cha của ông, Jorge Trezeguet từng thi đấu cho ĐTQG Argentina.
 
Cuộc chiến đêm nay, Messi vẫn sẽ là nhân vật được chú ý nhất. NHM muốn chứng kiến tiền đạo của Barca sẽ phản ứng và thi đấu như thế nào sau khi chịu sự chỉ trích nặng nề từ dư luận trong những ngày qua.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top