Trang chủ (Nổi bật)

15:07 03/07/2018
Dù có tới 7 triệu người theo dõi trên Twitter và Instagram nhưng đội trưởng tuyển Anh Harry Kane không thường xuyên cập nhật hay chia sẻ tin tức trong thời gian diễn ra World Cup 2018 trên đất Nga.
 
Theo đó, tiền đạo Harry Kane đã cố gắng tránh xa các trang mạng xã hội trong thời gian cùng đội tuyển Anh làm nhiệm vụ tại World Cup 2018 trên đất Nga. Trước đó, tiền đạo của Tottenham đã nhận rất nhiều chỉ trích sau khi ĐT Anh nhận thất bại trước Iceland tại vòng 16 ở Euro 2016.
Harry Kane tay chay mang xa hoi dip World Cup 2018 hinh anh
Harry Kane tẩy chay các trang mạng xã hội tại World Cup 2018
Phát biểu với ITV trước trận đấu giữa ĐT Anh và Colombia đêm nay, Harry Kane - người đã ghi 5 bàn cho đội tuyển Anh cho biết: “Trong thời gian này tôi muốn tập trung cho World Cup và tránh xa mạng xã hội.  Tôi rất vui mừng khi mình liên tục xuất hiện trên các dòng tin tức tại Euro, do đó tôi luôn quan tâm xem người ta nói những gì về mình. Nhưng nó có những tác động tiêu cực bởi vì tôi đã đọc quá nhiều. Tôi đã suy nghĩ quá nhiều. Tôi cảm thấy mình không dành nhiều thời gian để tập trung cho các trận đấu. Ở giải đấu này, tôi đã thay đổi điều đó và tránh xa các phương tiện truyền thông càng tốt”.
 
“Tôi có xem một số trò chơi và tin tức nhưng không xem quá nhiều, tôi không muốn bị cuốn vào mọi thứ. Tôi chỉ cố gắng giữ sự tập trung cao độ”, ngôi sao đang thuộc biên chế của Tottenham cho biết thêm.   
 
Nếu cùng đội tuyển Anh giành thắng lợi trước Colomiba ở trận đấu đêm nay, Harry Kane cùng các đồng đội ở tuyển Anh sẽ đối mặt với Thụy Sĩ hoặc Thụy Điển ở vòng Tứ kết. Đây là cơ hội lớn để “Tam sư” có thể tiếp tục tiến sâu ở giải đấu trên đất Nga.
 
Ngọc Hải – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top