Bóng đá quốc tế

10:03 04/07/2018
Bình luận trên đài ITV, Gary Neville cho rằng cầu thủ Wilmar Barrios xứng đáng phải nhận thẻ đỏ vì húc đầu vào Henderson.
 
Ở hiệp 1, khi đội tuyển Anh được hưởng quả phạt nguy hiểm, cầu thủ Wilmar Barrios đã có hành động húc đầu vào Henderson khi cả hai đang đứng trong hàng rào.
 
Trọng tài đã không quan sát được tình huống ấy nhưng sau khi tham khảo ý kiến của các trợ lý trong phòng VAR, ông đã quyết định rút thẻ vàng phạt Wilmar Barrios.
 
Tuy nhiên, Gary Neville cho rằng án phạt ấy là quá nhẹ với cầu thủ của Colombia. Anh cho rằng Wilmar Barrios xứng đáng phải nhận thẻ đỏ vì pha chơi xấu này.
 
Bình luận trên đài ITV, Gary Neville cho biết: “Tôi từng cáo buộc các cầu thủ Anh ngây thơ trước đây nhưng Henderson đã ngã xuống tình huống mà anh ấy không nhất thiết phải làm như vậy. Cầu thủ Colombia rõ ràng phải nhận thẻ đỏ”.
 
Cựu cầu thủ Arsenal, Lee Dixon cũng đồng tình với quan điểm của Gary Neville. Anh nói: “Đó phải là chiếc thẻ đỏ. Đó là tình huống quá rõ ràng”.
 
Trong khi đó, trong chương trình BBC Radio 5 Live, Chris Waddle nhận định: “Đó là chiếc thẻ đỏ. Tiêu chuẩn của các trọng tài dường như không còn đồng nhất với nhau nữa”.
 
Theo BĐS

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top