Wags

16:24 23/11/2014

 

2014-11-23 162625

Wanda Nara là một siêu mẫu ngực trần khá nổi tiếng ở Argentina. Cô vợ xinh đẹp của Maxi Lopez thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên các tạp chí dành cho đàn ông như Maxim, Loaded, Zoo và Nuts.

Trước khi trở thành vợ hiền của Lopez, Wanda từng là gái hư của showbiz khi luôn gắn liền với hình ảnh ăn chơi trác táng và cởi đồ khoe thân táo bạo trên các tạp chí thời trang danh tiếng. Từng có đợt một đoạn clip quay cảnh giường chiếu của cô nàng và bạn trai cũ bị phát tán trên mạng. Song điều đó có vẻ chỉ khiến Wanda Nara thêm phần nổi tiếng. Thậm chí, siêu mẫu Argentina từng có thời gian cặp kè với huyền thoại bóng đá Maradona.

Sau khi kết hôn với Maxi Lopez vào năm 2008, Wanda Nara sinh liền tù tì cho tiền đạo này 3 người con: Valentino Gaston (2009), Constantino (2010) và Benedico (2012).

Trong khi sự nghiệp quần đùi áo số của chồng cứ ngày một đi xuống thì tên tuổi của Nara vẫn đang nổi như cồn với những bộ hình "siêu nóng bỏng" dành cho cánh mày râu. Dù không có tài lẻ nhưng Wanda  biết dựa vào lợi thế riêng của mình để khoe thân và luôn trong tình trạng gắn với những scandal ầm ĩ giới túc cầu.

wanda9.jpg
wanda1.jpg

wanda2.jpg

 

Thethaotv

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top