Wags

10:26 04/12/2015
Caroline Celico là vợ cũ của Kaka. Cầu thủ con cưng của AC Milan một thời từng khiến các fan ngưỡng mộ về chuyện tình nên thơ và ngọt ngào của mình với cô bạn gái thuở thanh mai trúc mã giờ đã không còn chung sống với Celico nữa. Sau những sóng gió bên trong gia đình tưởng như rất yên ấm ấy, Kaka và Celico từng chia tay rồi tái hợp hạnh phúc. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang.
Sau lần chia tay thứ hai hồi tháng 8 năm nay, họ chính thức ly dị và sống cuộc sống độc lập. Kaka bận rộn với lịch tập và thi đấu cùng CLB Orlando City ở giải nhà nghề Mỹ (MLS), trong khi Celico ở lại Brazil và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cô không còn là Celico yếu ớt và thu mình trong cuộc sống gia đình ngày nào nữa. Nếu như trước đây, Celico ít xuất hiện trước đám đông và từ chối tham gia showbiz, toàn tâm toàn ý cho gia đình, chỉ thỉnh thoảng tham dự vài sự kiện thì giờ cô đã thay đổi cách sống.
Thứ ba vừa qua, Celico đã cho mở cửa tư dinh ở Sao Paulo để mời bạn bè và những người thân quen tới dự buổi tiệc tại gia được mở để quyên góp tiền ủng hộ tổ chức phi chính phủ có tên Horizontal Love nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Celico làm từ thiện mà thời gian gần đây, cô khá tích cực tham gia những hoạt động xã hội có mục đích giúp đỡ những người khó khăn. Dự án của Horizontal Love hướng tới 8 mục tiêu vì trẻ em như cung cấp thuốc, sách, đồ chơi, dụng cụ học tập, chăn ấm, đồ dùng cá nhân, chăm sóc trẻ nhũ nhi và hỗ trợ cung cấp chỗ ở cho trẻ em nghèo. Việc Celico đứng ra tổchức tiệc thu hút được sự tham dự của nhiều nhân vật tên tuổi, làm cho hoạt động của quỹ đạt hiệu quả khá cao. Bạn của Kaka, Pato, cũng tới cùng bạn gái là Fiorella Mattheis. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các chân dài xinh đẹp như Rosana Jatobe, Sabrina Sato..
Bạn bè Celico nhận xét, cô trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều sau khi hôn nhân đổ vỡ. Hiện cô kinh doanh nhỏ và chưa chính thức hẹn hò với ai. Celico mở rộng mối quan hệ, có mặt ở nhiều sự kiện hơn. Chỉ có một điều không mấy thay đổi, đó là Celico vẫn xinh đẹp và dịu dàng. Dù bận công việc, cô vẫn dành thời gian chăm sóc các con. Hiện cả hai đứa trẻ đều ở với mẹ. 
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top