Wags

18:42 19/04/2016
Tiết lộ trước báo giới, Miss Bumbum năm 2015, Suzy Cortez thừa nhận đã bị Messi “block” trên trang Instagram vì cầu thủ này sợ cô bạn gái Antonella Roccuzzo ghen tuông.

Gần đây, Miss Bumbum năm 2015, Suzy Cortez đã “tag” tên của Messi vào bức hình nhạy cảm trên trang Instagram. Chính điều đó đã khiến cho bạn gái của cầu thủ này, Antonella Roccuzzo ghen tuông.
 
Có lẽ, vì không chịu nổi được những câu nói của “sư tử Hà Đông”, Messi đã phải “block” trang Instagram của cô siêu mẫu Suzy Cortez.


Sau đó, chia sẻ trước báo giới, Suzy Cortez đã thừa nhận bị sốc trước hành động của “siêu sao” đang khoác áo Barcelona.

Cô nói: “Tôi hoàn toàn bị sốc khi phát hiện ra Messi đã block mình. Nếu có thể, tôi sẽ nói với bạn gái anh ta rằng không cần phải lo lắng về tôi. Tôi chỉ đơn giản là fan của Messi.


Suzy Cortez đặt hangtags Messi ở bức hình nhạy cảm


Tôi ngạc nhiên khi cô ấy không tin tưởng bản thân mình. Tôi đoán rằng Antonella Roccuzzo đã ghen tuông. Thật là ngớ ngẩn bởi tôi chẳng có ý gì. Tôi là người hâm mộ Messi và Barcelona. Thế thôi!”.

Có lẽ, sự cẩn thận của Antonella Roccuzzo cũng không thừa bởi Suzy Cortez nổi tiếng với mối tình chớp nhoáng với các cầu thủ ở quê nhà Brazil.

Ngắm vẻ đẹp của Suzy Cortez:
 
 
 
 
 
 

Minh Anh (bongdaso)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top