Wags

10:00 30/11/2015
Nữ ca sỹ Rihanna chưa khi nào được giới hâm mộ thể thao quan tâm đến thế sau khi cô xuất hiện thân mật bên ngôi sao bóng đá Karim Benzema, và sau đó là tay đua Công thức 1 thế giới - Lewis Hamilton.
Cả hai mối quan hệ đều có vẻ thắm thiết nhưng chỉ trong thời gian ngắn rồi người nào, vật nào lại trở về chỗ nấy nên chưa khi nào người ta hết băn khoăn, liệu thực sự giữa họ có "gì đó" không.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair số ra mới nhất, Rihanna thừa nhận, cô rất muốn có một mối quan hệ tình ái bình thường nhưng cô không chắc mình sẽ có được điều đó. "Tôi là một con người, tôi có nhu cầu tình cảm và cũng muốn có bạn trai. Nhưng tôi không thể ra ngoài đường và cặp kè với bất cứ anh chàng bảnh bao nào tôi gặp. Tôi không nghĩ mình sẽ có được một tình yêu bình thường, bởi các ống kính cứ dõi theo cuộc sống của tôi, ngày cũng như đêm"- nữ ca sỹ da màu nói.

Lần nào được hỏi, Rihanna cũng phủ nhận việc có quan hệ thân mật với Benzema và cả Hamilton. "Chúng tôi chỉ là bạn bè"- cô nói.

Benzema từng nhiều lần hẹn hò với Rihanna ở các hộp đêm trong thời gian anh nghỉ hè và sang Mỹ du lịch. Sau khi Benzema rời Mỹ, Rihanna lại xuất hiện bên cạnh Hamilton ở nhiều sự kiện và có lần, họ còn thấy Hamilton rời khỏi nhà Rihanna vào buổi sáng sớm. Cả hai hay đi chơi cùng nhau, Rihanna còn tới trường đua của Hamilton, khiến các tin đồn cứ liên tục loan đi.
Nhưng rồi Benzema trở lại Real Madrid cùng mùa bóng mới, Hamilton đã có những buổi hẹn hò với người tình cũ- Nicole Scherzinger. Trong khi đó, Rihanna vẫn chưa chính thức cặp kè với chàng trai nào. Sau Hamilton, ca sỹ nhạc rap người Mỹ, Travis Scott, đang được gọi là "bạn trai tin đồn" của Rihanna.
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top