Wags

09:10 26/01/2016
Mireia Canalda là siêu mẫu người Tây Ban Nha. Cô từng có thời gian chung sống với huyền thoại bóng đá một thời người Brazil- Ronaldo. Ít người biết đến quãng thời gian này bởi Mireia chỉ là một trong vô số người tình của "Người ngoài hành tinh", nếu như Mireia không tiết lộ...
Xuất hiện trên trang bìa và trả lời phỏng vấn tạp chí Frontline số ra tháng 2- 1016, Mireia kể lại mối tình của cô và Ronaldo. Đó là hồi năm 2005, khi Ronaldo mới chia tay cô vợ Daniella Cicarelli. Lúc này, ngôi sao người Brazil đang chơi cho Real Madrid và là cầu thủ được rất nhiều chân dài săn đón vì tiền nhiều và nổi tiếng. Anh cũng là một tay chơi có hạng khi thỉnh thoảng lại tổ chức "tiệc chân dài" với sự góp mặt của một dàn các cô gái ăn mặc bốc lửa và sẵn sàng vui vẻ tới bến với các khách mời. Mireia quen với Ronaldo qua một "sự kiện" như vậy, khi Ronaldo tổ chức một bữa tiệc xuyên đêm tại Milan, nơi Mireia đang sống.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Ronaldo đã phải lòng Mireia. Anh nhanh chóng làm quen với chân dài quyến rũ này và "dụ dỗ" cô cặp kè trong khung cảnh đậm chất ái tình ấy. Do men rượu, do hoàn cảnh, do thực sự bị thu hút, Mireia đã ngã vào lòng Ronaldo ngay trong đám tiệc đó, mở đầu cho cuộc tình kéo dài gần 1 năm giữa hai người. Mireia tiết lộ, thời gian yêu đương của cô và Ronaldo lâu như vậy một phần là do khả năng chiều chuộng của cầu thủ này quá xuất sắc. "Anh ấy là một kẻ sát nhân với các cô gái trẻ. Anh ấy xứng đáng được điểm 10"- Mireia nói.
Cặp kè được với Ronaldo được 9 tháng, dù được cả mẹ của Ronaldo rất quý mến, song Mireia vẫn quyết định không gắn bó với anh chàng nổi tiếng này. Không phải Mireia không có tình cảm gì hay chỉ lợi dụng sự giàu có của Ronaldo, mà bởi cô thấy, ở Ronaldo không có sự ổn định trong tình cảm. Anh không toàn tâm toàn ý với cô, vẫn qua lại với nhiều cô gái khác. Sự cả thèm chóng chán của Ronaldo khiến Mireia có cảm giác bất an. Cô quyết định chia tay.

Mireia cũng từng dính tin đồn hẹn hò với cả Ronaldinho và Samuel Eto'o, nhưng cô khẳng định, đó chỉ là tin đồn. Còn Eto'o, giữa hai người có chút quan hệ bạn bè, nhưng vấn đề gia đình của Eto'o vốn phức tạp nên cô không muốn mình vướng vào. Cô luôn giữ khoảng cách với Eto'o, thỉnh thoảng gặp mặt, hẹn đi ăn, và tất cả chỉ có thế.
 
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top