Wags

16:27 19/11/2014

2014-11-19 154932

Hai ngôi sao của ĐT Bỉ đã gặp tình cảnh tương tự như cặp đôi Wayne Bridge-John Terry trong quá khứ khi dính vào mối tình tay ba. Tuần trước giới truyền thông Bỉ tiết lộ,  thủ môn Thibaut Courtois đã tòm tem với bạn gái của Kevin De Bruyne, Caroline Lijnen trong năm ngoái.

Thời điểm đó, cả Thibaut Courtois và Kevin De Bruyne đều thuộc biên chế của Chelsea, nhưng Courtois thi đấu theo dạng cho mượn tại Atletico Madrid khi vụ việc xảy ra.

Rất nhiều tin đồn xoay quanh mối tình tay 3 này, tuy nhiên chưa ai chính thức lên tiếng. Chỉ mới đây, người đẹp Caroline Lijnen đã xác nhận và giải thích về mối quan hệ tay ba của mình với tạp chí Sport của Bỉ.

Caroline Lijnen thú nhận mình đã lừa dối De Bruyne, tuy nhiên cô cũng đưa ra lý do: "Chính De Bruyne mới là người đã lừa dối tôi trước, anh ấy đã có quan hệ với cô bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đã ngồi lại với nhau và cả hai quyết định cần có thể gian để suy nghĩ về mối quan hệ của mình", sau đó Caroline Lijnen đã xách valy một mình đến Madrid. Cũng trong thời gian này, Caroline Lijnen đã gặp và nảy sinh tình cảm với Thibaut Courtois. ."Điều gì đến đã đến. Và tôi cảm thấy thoải mái trong vòng tay của Thibaut. Anh ấy cho tôi những cảm giác khác lạ mà mà trong 3 năm ở bên Kevin tôi không có được điều đó. Thibaut luôn quan tâm tới tôi từ những chi tiết nhỏ nhất, tôi thích những bữa ăn do chính tay anh ấy chuẩn bị. Kevin thì chưa bao giờ làm điều đó cho tôi. Không những thế, anh ta còn lừa dối tôi và tôi nghĩ: Tại sao mình không nên làm điều tương tự?”.

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top