V-League

15:14 26/08/2019
Sau cuộc lội ngược dòng kịch tính trước SHB Đà Nẵng ở vòng 22 V.League 2019, tiền vệ Lương Xuân Trường được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Tiền vệ người Tuyên Quang cũng khẳng định mục tiêu cùng HAGL trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay.
 
Trong trận tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà ở vòng 22 V.League 2019, HAGL đã để cho đội bóng sông Hàn có được bàn thắng vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, với tinh thần thi đấu quả cảm, đội hình toàn nội binh của HAGL đã tạo nên cuộc lội ngược dòng thành công để giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để qua đó tạm thoát khỏi cuộc khủng hoảng khi đã đứng trên đội áp chót là Thanh Hóa.
Xuan Truong quyet cung HAGL tru hang thanh cong hinh anh
Xuân Trường quyết cùng HAGL trụ hạng thành công vào cuối mùa giải
Ở cuộc lội ngược dòng trước SHB Đà Nẵng tối ngày 25/8, tiền vệ Lương Xuân Trường góp công lớn với pha kiến tạo để Minh Vương lập công và mở ra thế trận thuận lợi cho đội chủ nhà ở những phút sau đó. Sau chiến thắng của HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường đã giành danh hiệu "cầu thủ xuất sắc nhất trận".
 
Phát biểu với báo giới sau chiến thắng của HAGL, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết 3 điểm trước SHB Đà Nẵng có ý nghĩa rất quan trọng với đội bóng phố Núi: “Chiến thắng này đến đúng thời điểm mà chúng tôi đang nỗ lực rất nhiều để tránh khỏi cuộc chiến trụ hạng. Có thể nói, 3 điểm mà chúng tôi có được trước Đà Nẵng đến rất đúng lúc. Thời gian qua, toàn đội HAGL từ trên sân tập cho đến khi thi đấu chính thức đều cố gắng nỗ lực hết mình. Chúng tôi quyết tâm cao độ mỗi khi ra sân”.
 
Tiền vệ người Tuyên Quang cũng nhấn mạnh đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của HAGL trong thời gian vừa qua và đội bóng phố Núi quyết tâm trụ hạng thành công vào cuối mùa giải: “Chiến thắng trước Đà Nẵng là sự ghi nhận cho những gì thời gian qua toàn đội đã phấn đấu. HAGL sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành mục tiêu trụ hạng thành công. Tôi cũng thay mặt toàn đội xin cảm ơn người hâm mộ HAGL đã luôn đồng hành cùng đội bóng trong những thời khắc khó khăn nhất. Đó chính là động lực để cho chúng tôi phấn đấu nhiều hơn nữa trong quãng đường còn lại của mùa giải”.
 
Sau khi cùng HAGL có cuộc lội ngược dòng thành công trước SHB Đà Nẵng tại vòng 22 V.League 2019 và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Hôm nay (26/8), Xuân Trường cùng các đồng đội ở HAGL sẽ lên hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho chuyến làm khách Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 5/9 tới.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top