V-League

09:57 30/06/2019
Sau khi chia tay Buriram United, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về quãng thời gian thi đấu tại Thái Lan. Tiền vệ người Tuyên Quang cũng cho biết đang rất háo hức tái xuất cùng với HAGL tại V.League 2019.
 
Được đặt nhiều kỳ vọng nhưng tiền vệ Lương Xuân Trường đã bị Buriram United thanh lý hợp đồng trước giai đoạn lượt về tại Thai League. Tại CLB Thái Lan, tiền vệ người Tuyên Quang không đóng góp được nhiều. Sau 9 trận ra sân, cầu thủ này chỉ ghi được 1 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo thành bàn. Thậm chí, trong 4 trận gần nhất của Buriram United, Xuân Trường không được ra sân bất kỳ một phút nào.
Xuan Truong hao huc tai xuat cung HAGL tai V.League 2019 hinh anh
Xuân Trường khẳng định các cầu thủ phải nỗ lực rất nhiều khi xuấ ngoại
Sau khi chia tay đội bóng Thái Lan, Xuân Trường sẽ trở về hội quân cùng với HAGL chuẩn bị cho giai đoạn lượt về V.League 2019. Tiền vệ người Tuyên Quang đã trở lại hội quân với các đồng đội vào ngày 29/6 để chuẩn bị cho trận đấu với Quảng Nam ở vòng 14 V.League vào ngày 7/7 tới.
 
Trao đổi với báo chí về những gì đã trải qua ở CLB Thái Lan, Xuân Trường cho biết trong đội hình của Buriram United có rất nhiều cầu thủ xuất sắc: “Đội hình của Buriram United sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc. Đó là điều quý giá với cá nhân tôi. Tôi muốn được ra sân nhiều hơn đồng nghĩa với việc phải nỗ lực nhiều hơn nữa”. Tiền vệ người Tuyên Quang nhấn mạnh, quãng thời gian qua giúp mình tốt lên cả về thể lực và cảm giác bóng: “Sau 4 tháng ở Buriram United, tôi nghĩ rằng mình tốt dần lên cả về thể lực lẫn cảm giác bóng. Tôi nghĩ rằng mình không có khởi đầu tốt nên càng cần phải cố gắng bởi những người thi đấu ở vị trí của mình đã thi đấu tuyệt hay”.
 
Mặc dù đánh giá cầu thủ Thái Lan rất thân thiện và giúp đỡ mình rất nhiều thời gian vừa qua, nhưng Xuân Trường khẳng định đang rất háo hức tái ngộ cùng các đồng đội ở HAGL tại V.League 2019: “Tôi nghĩ rằng việc thi đấu ở Thái Lan hay Hàn Quốc đều có những khó khăn nhất định. Tôi cần phải tự lập, to lo cho chính mình. Các cầu thủ Thái Lan rất thân thiện và giúp đỡ tôi rất nhiều. Nhưng thành thực mà nói thì thi đấu cùng với các cầu thủ Việt Nam vẫn tốt hơn”.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top