V-League

10:32 23/07/2015

Sau 4 năm khoác áo Hải Phòng, Đinh Tiến Thành phải đứng bên kia chiến tuyến đối đầu với đội bóng đất Cảng vào chiều nay. Trận đấu mà theo như tuyển thủ QG này chia sẻ thì “phải thi đấu hết mình để khẳng định bản thân…”.

Ở giai đoạn lượt đi V.League mùa này, Tiến Thành đã nhận án kỷ luật nội bộ do có những phát ngôn về chuyện Hải Phòng chậm trả tiền “lót tay”. Sau khi mãn án kỷ luật nội bộ, trung vệ này được cho XSKT.Cần Thơ mượn đến hết giai đoạn lượt về. Thế nên, ở trận đấu chiều nay, Tiến Thành phải đứng bên kia chiến tuyến chống lại Hải Phòng.

“Lần đầu tiên trong sự nghiệp phải đối đầu với Hải Phòng trong tình cảnh như thế này, tôi hồi hộp và có cảm giác buồn. Thế nhưng tôi luôn ra sân với tư cách của một cầu thủ chuyên nghiệp nên sẽ cố gắng thi đấu hết mình để giúp XSKT.Cần Thơ vượt qua khó khăn. Tôi muốn khẳng định bản thân, để giữ lại hình ảnh đẹp trong mắt CĐV Hải Phòng”, trung vệ Tiến Thành cho biết.

Tuyển thủ QG này thổ lộ sau những ngày tháng bị kỷ luật thì quãng thời gian chơi bóng cho XSKT.Cần Thơ giúp tâm trạng anh được giải thoát rất nhiều. “Tôi luôn muốn được cống hiến cho Hải Phòng và không bao giờ muốn rời đội bóng. Thế nhưng mọi chuyện lại không như ý muốn và tôi đang hạnh phúc cũng như thi đấu tốt trong màu áo đội bóng mới”, Tiến Thành nói.

Hiện tại, Tiến Thành và Thanh Tùng là những nhân tố không thể thiếu của XSKT. Cần Thơ, nên đội bóng Tây Đô không lo ngại chuyện họ sẽ “lỏng chân” trước Hải Phòng. “Các cầu thủ mà chúng tôi  mượn từ Hải Phòng đang thi đấu rất tốt. Trong trận đấu chiều nay, tôi không lo ngại gì cả vì họ là cầu thủ chuyên nghiệp nên phải biết “ăn cây nào, rào cây ấy”. Tôi tin tưởng anh em sẽ cố gắng hết mình”, PCT kiêm Trưởng đoàn XSKT.Cần Thơ – Trần Minh Tâm chia sẻ.

VĂN NHÂN (thethao24)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top