V-League

08:15 11/04/2018
 Sau một thời gian kiêm nhiệm, bầu Tú đã đưa ra quyết định xin rút khỏi vị trí Tổng giám đốc VPF, tuy nhiên có tới 6/7 thành viên của Hội đồng quản trị (HĐQT) VPF từ chối ý định của ông Trần Anh Tú.
Đây là thông tin được Phó chủ tịch Hội đồng quản trị VPF, Trần Mạnh Hùng chia sẻ trong chương trình Gặp gỡ báo chí định kỳ lần I – Các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2018 tổ chức tại Hà Nội vào chiều ngày 10/4. Theo ông Hùng, tại buổi họp HĐQT diễn ra vào buổi sáng cùng ngày ông Trần Anh Tú đã bày tỏ nguyện vọng xin rút lui chức danh Tổng giám đốc để tập trung vào công việc Chủ tịch HĐQT VPF.
Xin rut, bau Tu van duoc tin nhiem giu chuc Tong giam doc VPF hinh anh
Ông Trần Anh Tú khẳng định sẽ tìm người thích hợp để chuyển giao vị trí Tổng giám đốc VPF
Tuy nhiên, đáp lại ý nguyện của ông Tú, HĐQT VPF đã từ chối để bầu Tú rút khỏi vị trí Tổng giám đốc tại Công ty. Theo Phó chủ tịch HĐQT VPF, Trần Mạnh Hùng thì lý do các thành viên hội đồng quản trị VPF không đồng ý để ông Tú rút khỏi vị trí Tổng giám đốc là: “Anh Tú xin rút khỏi vị trí TGĐ VPF nhưng Hội đồng quản trị thấy rằng không có lý do gì phải rút, không vi phạm gì, tập thể đang làm tốt và tín nhiệm, sao phải rút. Chúng ta phải tôn trọng ý kiến của Hội đồng quản trị, không đồng ý cho anh Tú rút khỏi vị trí TGĐ VPF. 6/7 thành viên của Hội đồng quản trị VPF không đồng ý cho anh Tú rút khỏi chức danh Tổng giám đốc”.
 
Trước việc ý định rút khỏi vị trí Tổng giám đốc VPF bị các thành viên Hội đồng quản trị từ chối, ông Trần Anh Tú cho biết vẫn có kế hoạch chuyển giao vị trí này cho người khác trong thời gian tới nếu tìm được ứng viên thích hợp: “Tất cả các thành viên trong HĐQT đều không cho phép tôi rút. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng đặt vấn đề trong lộ trình tới nếu có ứng viên nào tốt, xứng đáng, xin phép cho xem xét chuyển giao chức danh Tổng giám đốc của VPF”.
 
Ông Tú cho rằng mình sẽ chỉ giữ chưc danh Chủ tịch HĐQT VPF để có thể tập trung hơn trong việc xây dựng kế hoạch và định hướng phát triển tốt hơn cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam: “Nếu xét về mặt lâu dài, tôi nghĩ bản thân mình nên chỉ giữ chức danh Chủ tịch HĐQT thì sẽ tốt hơn cho VPF. Tập trung vào HĐQT, tôi sẽ đầu tư nhiều hơn để nghĩ những kế hoạch chiến lược dài hơi cho 3 giải đấu”.
TPHCM tái ngộ SLNA ở vòng 1/8 Cúp quốc gia 2018
Sau thất bại trước SLNA ở trận đấu bù vòng 1 V.League, TPHCM có cơ hội đòi nợ đối thủ của mình ở vòng 1/8 Cúp quốc gia 2018 tới đây.
TPHCM và S.Khánh Hòa giành vé vào vòng 1/8 Cúp quốc gia
Chỉ phải đối mặt với những đại diện giải hạng Nhất, cả TPHCM và S.Khánh Hòa đều đã đánh bại đối thủ của mình để giành vé vào vòng 1/8 Cúp quốc gia 2018.
Hà Nội FC nhọc nhằn đánh bại Đăk Lăk ở loạt sút luân lưu
Thủ môn Phí Minh Long đã trở thành người hùng giúp Hà Nội FC đánh bại Đăk Lăk ở loạt sút luân lưu để ghi tên mình vào vòng 1/8 Cúp quốc gia 2018.
HAGL giành chiến thắng ‘5 sao’ trước Than Quảng Ninh ở Cúp quốc gia
Trước một Than Quảng Ninh thi đấu không hết mình, Xuân Trường cùng các đồng đội ở HAGL đã có một trận đấu dễ dàng để giành thắng lợi “5 sao” để ghi tên mình...
HLV của Tampines Rovers nói gì trước chuyến làm khách của SLNA
Dù không còn cơ hội đi tiếp tại AFC Cup 2018, tuy nhiên HLV Jurgen Raab của Tampines Rovers vẫn đặt mục tiêu cùng các học trò tạo nên bất ngờ trong chuyến làm...
HLV Nguyễn Đức Thắng quyết cùng SLNA đánh bại Tampines Rovers
Với lợi thế sân nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng và trung vệ Quế Ngọc Hải đều đặt mục tiêu đánh bại Tampines Rovers trong trận đấu lượt về tại AFC Cup 2018 ngày 10/3...
Tăng Tiến tiếp tục nhận án phạt nguội từ ban kỷ luật VFF
Sau bầu Đức, ngày hôm nay (9/4), trung vệ Tăng Tiến tiếp tục nhận án phạt nguội từ ban kỷ luật VFF cho hành vi đạp thẳng vào đầu gối của Duy Mạnh ở trận đấu bù...
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Ông Tú rút là đúng, có thế mà không hiểu thì làm PCT VFF làm gì.

Gửi bởi: lê văn chuyền | Vào lúc: 11/04/2018

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top