V-League

11:01 31/10/2015
Tiền vệ Võ Duy Nam của FLC Thanh Hóa đã chính thức rời đội bóng này để vào đầu quân cho CLB QNK.QN của HLV Hoàng Văn Phúc.
Sau 2 mùa giải gắn bó, tiền vệ người Khánh Hòa, Duy Nam đã chia tay FLC Thanh Hóa khi không được đội bóng này ký gia hạn hợp đồng. Trước khi về với đội bóng xứ Thanh, cựu tuyển thủ Olympic Việt Nam này đã từng có thời gian khoác áo CLB HN.T&T trong khoảng thời gian từ năm 2011-2013. Đó có thể xem là quãng thời gian khó quên với Duy Nam, anh chơi rất thành công tại đây và là một thành viên quan trọng của đội bóng thủ đô.

Duy Nam (vàng) trong màu áo FLC Thanh Hóa
Kết thúc mùa giải 2015, kết thúc hợp đồng với FLC Thanh Hóa, Duy Nam trở về Khánh Hòa. Giấc mơ được khoác áo đội bóng mà anh đã khởi nghiệp là S.Khánh Hòa đã không thành bởi HLV Võ Đình Tân tỏ ra không mặn mà lắm khi mà hàng tiền vệ đã đủ người. May mắn là Duy Nam đã nhận được đề nghị từ QNK.QN và anh lại ba lô lên đường ra xứ Quảng.

Ở cái tuổi 30, Duy Nam xác định đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của mình và sẽ đá hết sức để không phụ lòng HLV Hoàng Văn Phúc và có thể hài lòng khi giải nghệ. HLV QNK.QN cũng tỏ ra rất vui với hợp đồng mới này khi cho biết Duy Nam là một cầu thủ chất lượng và có kinh nghiệm. Ông đã theo dõi những bước tiến của tiền vệ này trong thời gian qua và khẳng định đây sẽ là một sự đầu tư tốt cho vị trí tiền vệ trung tâm của QNK.QN.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top