V-League

20:13 20/02/2019
Một ngày trước khi V.League 2019 khởi tranh, VPF đã chính thức giới thiệu nhà tài trợ “khủng” mới với bản hợp đồng có thời hạn kéo dài tới 5 năm. Với bản hợp đồng này, VPF không còn phải lo chuyện kiếm tiền trong những năm tiếp theo để có thể tập trung vào các vấn đề chuyên môn.
 
Chiều ngày 20/2, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết, công bố nhà tài trợ mới mùa giải 2019. Với những thành công vang dội trong năm 2018 của bóng đá Việt Nam, VPF đã tìm được một Mạnh thường quân “khủng” hơn, ký hợp đồng có thời hạn tới 5 năm. Theo đó, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Masan chính thức bắt tay hợp tác, thông qua việc thương hiệu Wake-up 247 sẽ trở thành nhà tài trợ chính của V.League 2019.
 
Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ra mắt nhà tài trợ mới, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú cho biết: “Bản hợp đồng giữa hai bên có thời hạn nhiều năm. Cả hai bên đều thống nhất là giá trị hợp đồng theo từng năm sẽ tăng lên. Điều đó cho thấy đối tác nhìn thấy tiềm năng, đặt niềm tin vào sự phát triển của V.League. Việc V.League có hợp đồng dài hạn cũng giúp cho VPF yên tâm về tài chính, có nhiều thời gian tập trung xây dựng chuyên môn, hình ảnh của giải đấu ngày càng tốt hơn”.
V.League nhan tai tro tram ty dong trong 5 nam hinh anh
Chủ tịch HĐQT, TGĐ VPF Trần Anh Tú vui mừng khi V.League có nhà tài trợ lâu dài
Trong khi đó, theo tiết lộ của lãnh đạo Masan, bản hợp đồng vừa được ký kết với VPF có thời hạn 5 năm. Giá trị của bản hợp đồng này lên đến hàng trăm tỷ đồng trong quãng thời gian kể trên. "Bóng đá món ăn tinh thần, giàu cảm xúc. Làm sao để bóng đá Việt Nam cùng nhà tài trợ tìm được tiếng nói chung là điều chúng tôi hướng tới. Chúng tôi cam kết ngân sách hàng năm tăng trưởng để giải đấu phát triển”, đại diện nhà tài trợ nói.
 
Đặc biệt, dù khẳng định rất kỳ vọng với V.League sẽ trở thành một trong những giải đấu hấp dẫn nhất khu vực, nhưng nhà tài trợ cũng ra điều kiện với VPF trong bản hợp đồng đã ký. Theo đó, khi V.League xảy ra tiêu cực mất kiểm soát, nhà tài trợ này sẽ rút lui: "Giải đấu có thể có đội đá hay, đội đá dở nhưng không thể chấp nhận tiêu cực. Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm và công tác tổ chức của VPF, giải sẽ ngày càng kéo giảm và đi đến bài trừ tiêu cực. Song nếu tiêu cực ở giải có xu hướng tăng, chúng tôi có quyền rút lui vô điều kiện".
 
Wake-up 247 V.League 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 21/2 đến tháng 10/2019 với sự tham gia của 14 CLB, bao gồm 26 lượt trận, qua 182 trận đấu. Giải năm nay tiếp tục được sắp xếp linh hoạt vào thứ 6, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Giờ thi đấu cũng đan xen với khung giờ muộn (17h00, 18h00, 19h00) để NHM có thể đến xem trực tiếp hoặc theo dõi qua truyền hình nhiều trận đấu hơn.
 
Mùa giải 2019 có nhiều nét mới hứa hẹn tạo nên những trận đấu hấp dẫn. Cụ thể số lượng ngoại binh mỗi CLB được đăng ký 3 ngoại binh và 1 cầu thủ Việt Nam gốc nước ngoài. Đặc biệt để hỗ trợ công tác trọng tài, cũng như là một biện pháp nâng cao chất lượng, tính chính xác về kết quả cho giải đấu, VPF sẽ tiến tới áp dụng công nghệ VAR (Công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video) ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay.
 
Trận đấu đầu tiên của V.League 2019 sẽ diễn ra giữa Thanh Hoá và B.Bình Dương vào chiều ngày 21/2 tại sân Thanh Hóa. Trận đấu này được tổ chức sớm để đội bóng đất Thủ tập trung chuẩn bị cho AFC Cup 2019.
 
Phạm Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top