V-League

10:38 19/12/2019
Sau tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, đại diện của La Liga tiết lộ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của HAGL cũng đang được liên hệ chuyển đến thi thử việc tại CLB Deportivo Alaves.
 
Trong những ngày qua xuất hiện nhiều thông tin về việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB HAGL đang được liên hệ đến Tây Ban Nha thử việc trong màu áo CLB Deportivo Alaves. Mặc dù vậy, trao đổi với báo giới trong nước cả HAGL và Tuấn Anh đều khẳng định chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào.
Van Toan cung duoc lien he den thu viec tai La Liga hinh anh
Văn Toàn được liên hệ đến thử việc tại CLB Deportivo Alaves
Sau những thông tin liên quan đến Tuấn Anh, trong chiều ngày 18/12 đại diện của La Liga tại Việt Nam, ngoài tiền vệ người Thái Bình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng là cầu thủ mà CLB Deportivo Alaves muốn mời sang thử việc. Theo tiết lộ của người đại diện La Liga, bộ đôi cầu thủ HAGL là Văn Toàn và Tuấn Anh đã gây ấn tượng với CLB Deportivo Alaves bởi lối chơi thiên về kỹ thuật. Cả hai cầu thủ này đã gây ấn tượng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Thông tin từ giới truyền thông trong nước cho biết thời gian thử việc của 2 cầu thủ này tại đội bóng Tây Ban Nha, nếu xảy ra sẽ là khoảng 2 tuần, trước khi mùa giải 2020 của V.League khai diễn.
 
Tuy nhiên, phía CLB HAGL chưa có bất kỳ bình luận nào về những thông tin được người đại diện của La Liga tiết lộ. Trong khi đó, Tuấn Anh và Văn Toàn vẫn đang tập luyện cùng đội bóng phố núi, chuẩn bị cho mùa giải 2020. Theo đánh giá của giới chuyên môn trong nước, chuyện Tuấn Anh và Văn Toàn có sang Tây Ban Nha thử việc cho Deportivo Alaves hay không sẽ do bầu Đức quyết định, dựa trên việc đánh giá rằng các cầu thủ này có phù hợp với Deportivo Alaves nói riêng và giải Tây Ban Nha nói chung. Tuy nhiên, với việc Công Phượng vẫn chưa có dấu hiệu thành công khi chuyển đến thi đấu tại Bỉ có thể ảnh hưởng đến quyết định của Bầu Đức trong việc để Văn Toàn và Tuấn Anh đến thử việc với CLB Deportivo Alaves.
 
Hoàng Nam – thethaovietnan.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top