V-League

15:45 15/07/2019
Theo truyền thông Thái Lan, hậu vệ Vũ Văn Thanh của HAGL đang là mục tiêu theo đuổi của một CLB ở Thai League.
 
Theo những thông tin được truyền thông Thái Lan tiết lộ, đội bóng Thái Lan đã chính thức gửi tới HAGL lời đề nghị cho chữ ký của Văn Thanh. Nguồn tin này cũng cho biết CLB giấu tên đó có thể là một trong hai đội bóng Muangthong United hoặc Thai Port FC. Trong hai đội bóng này, CLB Muangthong United là đội bóng thủ môn Đặng Văn Lâm đang thi đấu và đã có đủ suất ngoại binh khu vực ĐNÁ. Vì thế, đại diện Thai League đang theo đuổi chữ ký của hậu vệ Phải người Hải Dương nhiều khả năng là Thai Port FC, đội bóng đang đua vô địch với Buriram United.
Van Thanh lot tam ngam cua CLB Thai Lan hinh anh
Văn Thanh đang là mục tiêu theo đuổi của CLB Thái Lan
Thời điểm hiện tại, CLB Port FC cũng đang thiếu hụt nhân sự ở vị trí hậu vệ phải. Họ chỉ có đúng 1 người chơi ở vị trí này là Nitipong. Cùng với đó, trong đội hình của Port FC vẫn đang thiếu hai suất dành cho ngoại binh. Thị trường chuyển nhượng ở giải VĐQG Thái Lan sẽ đóng cửa vào ngày 19/7. Do đó, CLB giấu tên này đang muốn gấp rút đàm phán với HAGL để có được chữ ký của Văn Thanh.
 
Vũ Văn Thanh được xem là hậu vệ phải hàng đầu Việt Nam với khả năng lên công về thủ toàn diện. Cầu thủ này mới trở lại sau chấn thương nhưng đã phần nào lấy lại được cảm giác bóng. Đây không phải lần đầu tiên cầu thủ của HAGL là mục tiêu theo đuổi của các CLB Thái Lan. Trước đó, Xuân Trường từng khoác áo Buriram United nhưng đã chấm dứt hợp đồng để trở về thi đấu tại V.League 2019. Trước đây, Văn Thanh từng bỏ lỡ cơ hội sang châu Âu thi đấu. “Bầu” Đức của HAGL cũng từng tính tới chuyện để Văn Thanh xuất ngoại.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top