V-League

15:00 28/03/2019
Sau một thời gian dưỡng thương, Văn Thanh đã hồi phục và sớm trở về nước để thi đấu cùng HAGL trong phần còn lại của mùa giải 2019. Đây cũng là tin vui với HLV Park Hang Seo trong quá trình lên danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam thời gian tới.
 
Theo thông tin được tờ Fox Sports đăng tải, hậu vệ trái Vũ Văn Thanh đã bình phục chấn thương. Theo đó, hậu vệ của HAGL sẽ về nước vào ngày 3/4 tới, kết thúc quãng thời gian 6 tháng điều trị chán thương dây chằng đầu gối tại Hàn Quốc. Trước đó, trao đổi với báo chí trong nước, Văn Thanh cho biết có thể về nước vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, thời gian qua chấn thương của hậu vệ đội tuyển Việt Nam phục hồi nhanh hơn dự kiến.
Van Thanh bao tin cuc vui cho HAGL va HLV Park Hang Seo hinh anh
Văn Thanh phục hồi chấn thương nhanh hơn dự kiến
Việc Văn Thanh sớm bình phục chấn thương là tin vui với CLB HAGL khi đội bóng phố Núi đang bước vào giai đoạn khốc liệt tại V.League 2019. Trước đó, CLB HAGL đã không có được khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay. Đây cũng là tin vui với HLV Park Hang Seo khi vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ có cầu thủ chạy cánh chất lượng trong lần tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam.
 
Mặc dù vậy, trong thời gian đầu trở về Việt Nam, Văn Thanh cần thêm thời gian để tập luyện và làm quen với cảm giác bóng. Chia sẻ với báo chí trong nước, Văn Thanh từng cho biết: “Vừa phục hồi chấn thương nên tôi khá lo lắng về phong độ. Bản thân tôi vẫn chưa có cảm giác tốt nhất”.
 
Hậu vệ của HAGL cũng khẳng định mục tiêu sớm lấy lại phong độ để trở lại thi đấu cùng HAGL: “Mục tiêu khi trở lại của tôi là cố gắng làm sao lấy lại được thể lực, sau đó là lấy lại phong độ của bản thân. Khi trở lại V.League, tôi muốn cùng CLB HAGL thi đấu thật tốt những trận đấu sắp tới”.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top