V-League

11:47 10/11/2015
Cuối cùng thì tiền đạo nỗi xuất sắc nhất mùa giải trước của V-League là Lê Văn Thắng cũng đã xác nhận việc rời CLB XSKT Cần Thơ chỉ sau một mùa giải gắn bó.
Đây thực sự là điều đáng tiếc cho đội bóng Tây Đô khi Văn Thắng là cầu thủ không thể thiếu của họ. Mùa giải 2015, mùa đầu tiên mà tiền đạo người Thanh Hóa này về với XSKT Cần Thơ, thế nhưng anh đã lập tức gây ấn tượng mạnh bằng sự hòa nhập nhanh chóng với đồng đội mới và đặc biệt là những pha lập công rất đều đặn.


Bất chấp việc mùa giải vừa qua XSKT Cần Thơ chơi sa sút và thất thường, thế nhưng Văn Thắng vẫn chứng tỏ được bản năng sát thủ của mình khi liên tục lập công và ghi những bàn thắng hết sức quan trọng và góp công lớn giúp XSKT Cần Thơ trụ hạng thành công với 16 bàn thắng ghi được, xếp thứ 2 sau vua pha lưới Patiyo (QNK.QN, 18 bàn).
 
Ở cái tuổi 25, Văn Thắng đang bước vào độ chín nhất của sự nghiệp. Với quyết tâm rèn luyện không ngừng vươn lên, chuyên nghiệp và chăm chỉ cả trong thi đấu cũng như tập luyện cùng một cuộc sống rất sạch, tiền đạo người xứ Thanh này hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới và dĩ nhiên không có gì bất ngờ khi anh nhận được những lời mời chào hấp dẫn.

Rời XSKT Cần Thơ, Văn Thắng chưa tiết lộ sẽ đi đâu nhưng đội bóng cũ FLC Thanh Hóa là nơi anh muốn tới nhất. Cũng có khả năng Hải Phòng sẽ là bến đỗ mới bởi khi thảo luận việc cho mượn 3 cầu thủ Tiến Thành, Thanh Tùng và Quang Huy tới Tây Đô, đội bóng đất cảng đã từng thòng điều khoản mua lại tiền đạo này nếu XSKT Cần Thơ để anh ra đi trước lúc hợp đồng kết thúc. 

Tuy nhiên với quyết tâm của Văn Thắng cộng với tiền của FLC Thanh Hóa, khả năng tiền đạo này tái hợp đội bóng cũ vẫn là nhiều hơn. Đó sẽ là một sự trở về đầy cảm xúc của tiền đạo 25 tuổi này.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top