V-League

14:23 26/11/2018
Sau một thời gian nghỉ thi đấu để tập trung chữa trị chấn thương, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sắp sửa hội quân cùng HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới 2019.
 
Theo đó, vào ngày 10/12 tới đây, Tuấn Anh sẽ hội quân cùng CLB HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới. Hiện tại đội bóng phố Núi đã tập trung trở lại từ ngày 20/11 vừa qua. Đội bóng của bầu Đức sẽ tham dự  BTV Cup 2019 diễn ra từ ngày 20 đến 30/12/2018 trên sân vận động Bình Dương trong quá trình chuẩn bị cho V.League 2019.
Tuan Anh chuan bi hoi quan cung CLB HAGL chuan bi cho mua giai 2019 hinh anh
Tuấn Anh hội ngộ cùng Văn Thanh và Đức Lương tại Hàn Quốc
Đây có thể là giải đấu đầu tiên của Tuấn Anh cùng HAGL sau khi phục hồi chấn thương đầu gối. Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, một đại diện của đội bóng phố Núi đã xác nhận thông tin này:  “Tất nhiên là Tuấn Anh sẽ tham gia giải BTV Cup vì cậu ấy là một thành viên của HAGL. Cậu ấy đã bình phục chấn thương”.
 
Theo đại diện của HAGL, sau 8 tháng điều trị hàng loạt chấn thương nặng và phục hồi ở Hàn Quốc, Tuấn Anh có thể tự tin chơi bóng trở lại. Tuấn Anh và Xuân Trường là bộ đôi quan trọng ở khu vực trung tuyến của đội bóng. Đáng tiếc là Tuấn Anh không thể dự ASIAD 2018 và AFF Cup 2018.
 
Sự trở lại của tiền vệ người Thái Bình là tin vui với đội bóng phố Núi khi ở mùa giải 2019, HAGL có thể mất Văn Thanh khi cầu thủ này đang trong giai đoạn phục hồi chấn thương. Hiện Văn Thanh và Đức Lương đang trong quá trình phục hồi tại Hàn Quốc, sắp tới Văn Toàn cũng có thể sang đây để điều trị chấn thương gặp phải trong quá trình cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Campuchia tại AFF Cup 2018.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top