V-League

14:26 02/05/2019
Trao đổi với báo giới trong nước, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL cho rằng động lực lớn nhất giúp anh vượt qua khó khăn chính là lòng nhiệt huyết và tình yêu với bóng đá, đồng thời bản thân anh cũng đang nỗ lực lấy lại cảm giác chơi bóng và thi đấu thật tốt để giúp HAGL vượt qua cơn khó khăn.
 
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được đánh giá là một trong những tài năng của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, sự nghiệp thi đấu của cầu thủ người Thái Bình thường xuyên bị ảnh hưởng bởi vấn đề chấn thương. Theo đó, Tuấn Anh đã bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng trong màu áo đội tuyển Việt Nam thời gian qua và chỉ vừa trở lại thi đấu cho HAGL tại V.League 2019 sau một thời gian dài nghỉ thid đấu bởi chấn thương. Trao đổi với báo giới trong nước mới đây, tiền vệ người Thái Bình đã tiết lộ những khó khăn gặp phải và động lực để giúp đỡ mình vượt qua nó: “Cầu thủ ai cũng vậy, chỉ cần họ giữ được sự nhiệt huyết, ai cũng có thể vượt qua khó khăn. Khi gặp khó khăn thì chúng ta chỉ nên biết chấp nhận và thời gian sẽ giúp mình trả lời. Lúc này thứ làm tôi mất nhiều thời gian nhất chính là nhịp độ trận đấu”.
Tuan Anh chia se nhung kho khan phai doi mat hinh anh
Tuấn Anh đang nỗ lực khẳng định sự trở lại
Trở lại sau chấn thương, Tuấn Anh được bầu làm đội trưởng và thường xuyên ra sân trong đội hình xuất phát HAGL. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại tiền vệ người Thái Bình chưa để lại nhiều dấu ấn thực sự trên sân. Trong cuôc trao đổi của mình, Tuấn Anh cho biết vẫn đang nỗ lực để lấy lại cảm giác chơi bóng: “Đã rất lâu tôi mới trở lại thi đấu 11 vs 11, nên tôi đang nỗ lực lấy lại cảm giác chơi bóng. Tôi nghĩ rằng việc một cầu thủ tốn thời gian để trở lại là điều bình thường trong bóng đá. Mình cũng là cầu thủ như những người khác. Mình cần học tập cách chấp nhận những điều đó, kể cả trong va chạm trong từng trận đấu”.
 
Tiền vệ người Thái Bình cho biết khi lấy lại được cảm giác và phong độ tốt nhất sẽ giúp mình có nhiều đóng góp quan trọng hơn cho CLB HAGL ở đấu trường quốc nội: “Cảm giác điều tiết trận đấu, cảm giác nhịp độ trận đấu, cảm hứng chơi bóng của mình... khi đã có lại được chúng rồi, tôi mong có thể đóng góp cho đội thành công hơn nữa. Mục tiêu duy nhất của tôi trong thời gian tới đây là được chơi bóng với các đồng đội, được thỏa lòng đam mê của mình".
 
Tuấn Anh cho biết, anh sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của người hâm mộ, qua đó giúp phố Núi có được kết quả như mong muốn. "Do Phượng với Trường giờ không ở đây nên còn mỗi tôi là có kinh nghiệm nhiều nhất. Tuy nhiên, được mọi người tin tưởng, ủng hộ nên tôi rất cố gắng cải thiện, đóng góp nhiều hơn cho đội như động viên anh em nhiều hơn".
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top