V-League

10:58 03/04/2019
3 tháng sau ca phẫu thuật và điều trị chấn thương dây chằng tại Hàn Quốc, trung vệ Lục Xuân Hưng đã về nước vào ngày 1/4 để tiếp tục quá trình phục hồi chấn thương của mình.
 
Trung vệ Lục Xuân Hưng là một trong những cái tên được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019 tại UAE. Tuy nhiên, trong buổi tập của ĐT Việt Nam trong một pha tiếp đất bình thường khi tranh chấp, trung vệ đang chơi cho CLB Thanh Hóa bất ngờ bị đau. Anh được các bác sĩ chẩn đoán là tổn thương dây chằng. Lục Xuân Hưng cần thời gian theo dõi để xác định mức độ tổn thương. HLV Park Hang Seo đề xuất cho cầu thủ này sang Hàn Quốc điều trị. Ngày 26/12/2018, Xuân Hưng chính thức chia tay thầy Park Hang Seo và các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam để lên đường đường sang Hàn Quốc điều trị chấn thương dây chằng.
Trung ve DT Viet Nam ve nuoc tiep tuc dieu tri phuc hoi chan thuong hinh anh
Xuân Hưng đã về nước sau 3 tháng điều trị chấn thương tại Hàn Quốc
Trao đổi với báo chí khi về nước sau ca phẫu thuật tại Hàn Quốc, trung vệ của đội tuyển Việt Nam cho biết mức độ phục hồi chấn thương của mình đang tiến triển khá tốt: “Sau khi phẫu thuật và tập hồi phục 3 tháng qua, chân của tôi đã ổn hơn rất nhiều. Điều kiện hồi phục bên Hàn Quốc rất tốt, nên vì thế tôi đã bắt đầu có thể tập theo những giáo án có mức độ nâng cao hơn”.
 
Sau khi thăm một vài người bạn ở Hà Nội, Xuân Hưng đã về Thanh Hóa thăm gia đình. Đây là lần đầu tiên từ ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật, Xuân Hưng mới có dịp về nhà. Sau những ngày thăm gia đình, trung vệ này sẽ tiếp tục quá trình phục hồi chấn thương tại Trung tâm PVF ở Hưng Yên. Trao đổi với báo giới, Xuân Hưng cho biết: “Tôi sẽ ở nhà chơi vài ngày rồi sau đó tiếp tục ra Trung tâm PVF để tập hồi phục. Ở PVF có bác sỹ Choi Joo Young và có điều kiện rất tốt cho việc hỗ trợ tập luyện sau chấn thương”.
 
Ngoài Xuân Hưng, trung vệ trẻ Đặng Văn Tới và hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng về nước trong đợt này. Trong đó, sự trở lại của Văn Thanh nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Văn Thanh không chỉ bổ sung sức mạnh cho HAGL ở đấu trường V.League. Bên cạnh đó, hậu vệ này sẽ cho HLV Park Hang Seo thêm sự lựa chọn khi đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top