V-League

16:32 21/09/2019
Sau sự cố trong trận đấu giữa Viettel và B.Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019, trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền khẳng định trọng tài Trương Hồng Vũ đã mắc sai lầm nghiêm trọng với quyết định “bẻ còi” từ chối bàn thắng của đội khách.
 
Ở phút 90 trận đấu giữa Viettel và B.Bình Dương trên sân Hàng Đẫy ở vòng 24 V.League 2019, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã ghi bàn cân bằng tỷ số 2-2 cho B.Bình Dương. Tuy nhiên, khi các cầu thủ của B.Bình Dương đang ăn mừng tưởng như sẽ giành được 1 điểm trước tân binh V.League, nhưng sau khi tham khảo ý kiến với các trợ lý trọng tài Trương Hồng Vũ đã “bẻ còi” từ chối bàn thắng của Tiến Linh.
Trong tai Truong Hong Vu da mac sai lam nghiem trong hinh anh
Cầu thủ B.Bình Dương phản ứng dữ dội với quyết định bẻ còi của trọng tài
Sau khi bị từ chối bàn thắng, các cầu thủ và ban huấn luyện B.Bình Dương đã có phản ứng dữ dội với quyết định của trọng tài Trương Hồng Vũ và khiến trận đấu bị gián đoạn tới 5 phút. Sau khi trận đấu trở lại Viettel bảo vệ được tỷ số 2-1 đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.
 
Sự cố bẻ còi từ chối bàn thắng của trọng tài Trương Hồng Vũ đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Sau khi xem lại tình huống này, đại diện Ban Trọng tài VFF cho rằng cá nhân trọng tài Hồng Vũ cũng đã thừa nhận sai lầm và chắc chắn sẽ có án phạt nặng dành cho ông. Theo đó, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết: "Trọng tài Trương Hồng Vũ đã phạm sai lầm nghiêm trọng trong tình huống cuối trận. Nếu như sau khi chỉ sai hướng đá phạt thì ông ấy có thể thay đổi quyết định nhưng sau đó bóng đã vào cuộc, B.Bình Dương đá phạt rất lâu rồi dẫn đến bàn thắng nên không thể thay đổi quyết định. Chắc chắn trọng tài Trương Hồng Vũ sẽ nhận án phạt nặng".
 
Với việc giành chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019, CLB Viettel đang khá rộng cửa để chính thức trụ hạng bởi hiện nay họ đã có được 30 điểm trong tay.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top