V-League

14:42 07/06/2020
CLB Thanh Hóa đã quyết định sa thải HLV Fabio Lopez sau 3 trận toàn thua tại V-League 2020.

Thông báo ngắn gọn của CLB Thanh Hóa trên Facebook

Ở loạt trận đấu của vòng 3 V-League 2020 diễn ra chiều qua, CLB Thanh Hóa tiếp tục sa lầy khủng hoảng với thất bại 1-2 trên sân Quảng Nam. Sau 3 vòng đã đấu, đội bóng của bầu Đệ toàn thua và đứng áp chót bảng xếp hạng, chỉ hơn Đà Nẵng nhờ thủng lưới ít hơn.

Sau trận thua này, HLV CLB Thanh Hóa - Fabio Lopez tức giận bỏ họp báo. Động thái này khiến giới mộ điệu nghi ngờ tương lai của HLV người Italia tại đội bóng xứ Thanh đã đi đến hồi kết. Ngoài 3 thất bại tại V-League, HLV Fabio Lopez cũng khiến Thanh Hóa bị loại sớm ở vòng 2 Cúp Quốc gia.


Đến chiều nay, các nguồn tin thân cận với CLB Thanh Hóa cho biết bầu Đệ đã quyết định xuống tay, “trảm tướng”. Trước đó, bầu Đệ cũng xác nhận CLB Thanh Hóa sẽ có buổi làm việc với HLV Fabio Lopez để tính đến phương án khả dĩ nhất sau chuỗi kết quả không tốt vừa qua.

Sau khi thông tin trên xuất hiện, trang fanpage chính thức của CLB Thanh Hóa cũng đưa ra thông báo ngắn gọn: “Tạm biệt và cảm ơn ông Lopez”. Như vậy, HLV 46 tuổi người Italia bị sa thải chỉ sau nửa năm được bổ nhiệm.

Hiện tại, CLB Thanh Hóa chưa tiết lộ người thay thế HLV Lopez. Tuy nhiên, nhiều khả năng bầu Đệ sẽ chọn HLV Nguyễn Thành Công, người dẫn dắt CLB Sài Gòn cán đích thứ 5 ở V-League mùa trước.

HLV Nguyễn Thành Công là con trai của HLV nổi tiếng Nguyễn Thành Vinh. Ông gây ấn tượng mạnh ở CLB Sài Gòn nhưng bất ngờ từ chức sau mùa giải năm ngoái vì lý do gia đình. Ở thời điểm này, HLV Thành Công được cho là đã sắp xếp xong việc gia đình và sẵn sàng trở lại với bóng đá.

 
Đoàn Dự (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top