V-League

12:43 14/02/2016
CLB Hà Nội T&T tiếp tục tổn thất về lực lượng khi thủ môn Dương Hồng Sơn chia tay CLB Hà Nội T&T để về làm công tác huấn luyện.

Trong ngày 13/2, CLB Hà Nội đã nói lời chia tay với HLV Phan Thanh Hùng sau hơn 6 năm gắn bó. Đại diện đội bóng thủ đô cho biết đây là nguyện vọng của vị chiến lược gia người Đà Nẵng và HLV Phan Thanh Hùng chia tay với Hà Nội T&T là do vấn đề sức khỏe chứ không phải là mâu thuẫn giữa các bên.
Thu mon Duong Hong Son treo gang o tuoi 35
Thủ môn Dương Hồng Sơn treo găng ở tuổi 35
Chỉ một ngày sau khi HLV Phan Thanh Hùng ra đi, hôm nay đến lượt thủ môn Dương Hồng Sơn quyết định giã từ sự nghiệp cầu thủ.


Đây là quyết định bất ngờ bởi Hồng Sơn vẫn còn hợp đồng 1 năm với Hà Nội T&T. Trong thời gian qua thủ môn gốc Nghệ An đã tham gia đầy đủ quá trình tập huấn của Hà Nội T&T chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dù quyết định giã từ sự nghiệp cầu thủ và chia tay đội hình 1 của Hà Nội T&T nhưng Hồng Sơn không chia tay hẳn với á quân V.League 2015 khi thủ thành 35 tuổi được ban lãnh đạo đội bóng thủ đô bổ nhiệm làm trợ lý HLV thủ môn ở đội U19.

Với quyết định treo găng của Dương Hồng Sơn, như vậy Hà Nội T&T đã chia tay với 3 công thần trước mùa giải mới. Trước đó, lần lượt Quốc Long và Ngọc Duy đã ra đi để gia nhập CLB Hà Nội.

Á quân V.League 2015 đang có một cuộc cải tổ mạnh mẽ cả về lực lượng và băng ghế huấn luyện sau chu kỳ 6 năm rất thành công.

Tuy nhiên, lỗ hổng vị trí mà thủ thành kỳ cựu, từng là QBV Việt Nam năm 2008 để lại ở Hà Nội T&T không đáng lo ngại khi đội bóng Thủ đô hiện tại có 3 thủ môn trẻ rất tài năng là Anh Đức, Văn Công và Minh Long.
Đức Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top