V-League

08:24 02/07/2019
Sau khi HLV Nguyễn Đức Thắng bất ngờ đệ đơn từ chức, ban lãnh đạo Thanh Hóa đã bổ nhiệm HLV Vũ Quang Bảo dẫn dắt đội bóng xứ Thanh trong giai đoạn lượt về mùa giải 2019.
 
Trải qua hơn một năm dẫn dắt đội bóng Thanh Hóa, sau trận thua trước Hải Phòng tại vòng 1/8 Cúp quốc gia, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nộp đơn từ chức. Quyết định từ chức của HLV Nguyễn Đức Thắng có phần bất ngờ bởi thời gian qua thành tích thi đấu của Thanh Hóa là khá tốt. Sau quyết định từ chức của HLV Đức Thắng, ban lãnh đạo của Thanh Hóa ngay lập tức có quyết định để giữ ổn định về tinh thần cho các tuyển thủ. Theo đó, đội bóng xứ Thanh đã chính thức ký hợp đồng với HLV Vũ Quang Bảo trong sáng 1/7.
Thanh Hoa cong bo HLV truong moi thay Duc Thang hinh anh
HLV Vũ Quang Bảo trở lại dẫn dắt CLB Thanh Hóa
HLV Vũ Quang Bảo sẽ dẫn dắt đội bóng Thanh Hóa ở nửa sau mùa giải V-League 2019 và năm 2020. Nhiệm vụ đầu tiên của HLV Vũ Quang Bảo cùng với CLB Thanh Hóa là chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 14 V.League 2019 diễn ra vào cuối tuần này.
 
Đây không phải lần đầu tiên HLV Vũ Quang Bảo dẫn dắt CLB Thanh Hóa. Trong quá khứ, HLV Vũ Quang Bảo cũng từng dẫn dắt đội bóng xứ Thanh giai đoạn từ 9/2014 đến 3/2015 trước khi vào XSKT Cần Thơ.
 
Theo Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa, trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp, HLV và CLB phải có tiếng nói chung vì sự phát triển của đội bóng và vì người hâm mộ. Khi không tìm được tiếng nói chung thì việc ra đi là quyền của HLV trưởng, còn một thời gian sau khi thấy phù hợp có thể quay lại. Chủ tịch của CLB Thanh Hóa cũng nhấn mạnh việc một HLV không còn muốn dẫn dắt một đội bóng khi cảm thấy không còn phù hợp, hoặc vì những lý do khác trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp cũng là vấn đề bình thường.
 
Ở mùa giải năm 2019, Thanh Hóa không có khởi đầu tốt, nhưng đội bóng xứ Thanh đã có sự hồi sinh ấn tượng, từ vị trí bét bảng ở đầu mùa giải 2019, hiện tại đã leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2019 sau 13 vòng đấu. Với vị trí hiện tại, Thanh Hóa còn nhắm đến mục tiêu cạnh tranh một vị trí trong Top 3 vào cuối mùa giải.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top