V-League

15:43 05/11/2015
Thủ môn Nguyễn Thanh Diệp đã chính thức rời Đồng Nai để chuyển sang đầu quân cho đội bóng mới XSKT Cần Thơ.
Với việc Đồng Nai phải xuống chơi tại giải hạng Nhất mùa tới, một loạt trụ cột của đội bóng này đã quyết định ra đi để tìm kiếm cơ hội tiếp tục chơi bóng tại V-League. Thủ môn Nguyễn Thanh Diệp cũng không phải là một ngoại lệ dù luôn nhận được sự ưu ái từ phía Đồng Nai.


Theo thông tin mới nhận, Thanh Diệp đã quyết định chuyển sang đầu quân cho CLB XSKT Cần Thơ, đội bóng chịu chơi và mua sắm mạnh tay nhất ở kỳ chuyển nhượng này. Tại đội bóng mới, Thanh Diệp và Thế Anh sẽ là hai sự lựa chọn hàng đầu của HLV Vũ Quang Bảo nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh của mình.
 
Về với XSKT Cần Thơ, Thanh Diệp sẽ được tái ngộ người đồng đội cũ ở Đồng Nai là tiền đạo Nguyễn hải Anh. Tuyển thủ quốc gia này cũng đã được giải phóng từ trước khi mùa giải 2015 kết thúc và gia nhập đội bóng miền Tây theo diện chuyển nhượng tự do.

Cùng rời Đồng Nai với Thanh Diệp và Hải Anh còn có tiền vệ Ngô Đức Thắng, người vừa chính thức ký hợp đồng chuyển sang thi đấu cho đội bóng đất mỏ Than QN. Các cầu thủ khác như Đức Nhân, Khánh Thành cũng đang liên hệ với các đội bóng mới. Trước đó trung vệ Văn Pho cũng đã quyết định thanh lý hợp đồng trước 1 năm để chuyển về đầu quân cho đội bóng cũ HAGL.
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top