V-League

13:54 04/08/2015
Chiều mai (5/7), trận đấu muộn nhất vòng 19 giữa Than QN và HAGL sẽ được diễn ra trên sân Cẩm Phả. Lãnh đạo đội chủ nhà cho biết sẽ có hành động để chia sẻ với đồng bào bị bão lụt.
Theo ông Nguyễn Bằng Giang, giám đốc điều hành CLB Than QN, tiết lộ sẽ có một cuộc quyên góp nhỏ để ủng hộ người dân Quảng Ninh bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt mưa lụt nghiêm trọng vừa qua. BTC sân Cẩm Phả cùng CLB Than QN sẽ tổ chức quyên góp tiền qua việc bán vé vào sân xem trận đấu. 50% số tiền bán vé sẽ được đem ra thực hiện công việc hỗ trợ này.


Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua đã khiến tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề cả về người và của. Rất nhiều gia đình đã lâm vào cảnh túng quẫn sau nhiều giờ chống chọi với nước lũ. Một chút tấm lòng lúc này cũng là điều hết sức đáng quý.
Hội CĐV Than QN làm từ thiện ở bản Sen
Ông Nguyễn Bằng Giang cho biết: “Ban tổ chức sẽ trích 50% số tiền bán vé để ủng hộ người dân gặp khó khăn trong đợt mưa lúc. Trong trận đấu, chúng tôi cũng sẽ có chương trình quyên góp. Rất mừng khi phía VPF và đội khách HAGL cũng sẽ đóng góp để chia sẻ khó khăn với người dân Quảng Ninh. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm những nhà hảo tâm góp sức để hỗ trợ những hộ dẫn gặp khó khăn với tinh thần “lá lành dùm lá rách””.

Về phía đội bóng phố núi, trưởng đoàn Nguyễn Tuấn Anh cũng cho biết: “Chúng tôi ủng hộ việc CLB Than QN lùi trận đấu để cùng người dân Quảng Ninh khắc phục hậu quả sau mưa lũ. Mọi công việc về đoàn HAGL chúng tôi sẽ tự lo liệu và cả đội hiện đã sẵn sàng ra trận”.

Mới đây, hội CĐV Than QN cũng đã có những hành động rất đẹp phát động chiến dịch quyên góp và thực hiện chuyến đi trao quà ủng hộ cho người dân bản Sen, khu vực được cho là chịu thiệt hại nặng nề nhất của đợt mưa bão vừa qua.  vừa có chuyến đi trao quà ý nghĩa góp phần sưởi ấm những mảnh đời đang đương đầu với mưa lũ. Số tiền 130 triệu không quá lớn để có thể giải quyết được tình hình nhưng lại rất lớn với những người dân bản Sen đang bộn bề khó khăn.
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top