V-League

14:40 05/01/2016
Tin không vui cho Than QN trong quá trình chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới, tiền vệ Vũ Minh Tuấn sẽ lại phải xa sân cỏ thêm một thời gian nữa vì chấn thương.
Kể từ khi Than QN hội quân trở lại cho tới nay, Minh Tuấn vẫn chưa thể tham gia luyện tập và thi đấu cùng cả đội. Tiền vệ đội trưởng của đội bóng đất Mỏ đã dính chấn thương háng từ cuối mùa giải trước và được phát hiện sau khi lên tập trung ĐTQG chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2018 gặp Thái Lan và Iraq.


Ở đợt tập huấn thể lực tại Thanh Hóa hồi đầu tháng 12 vừa qua, chấn thương đã khiến Minh Tuấn phải tập riêng và tốc độ hồi phục là khá tốt. Sau đợt tập huấn kéo dài 10 ngày đó, những tưởng Minh Tuấn sẽ sớm trở lại và chính HLV Như Thuần cũng đã khẳng định tiền vệ này chỉ cần khoảng 10 ngày sẽ hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên cho tới nay, đã hơn nửa tháng trôi qua, đội trưởng của Than QN vẫn chưa thể trở lại.
Minh Tuấn là nhân tố rất quan trọng của Than QN
Theo kết quả kiểm tra mới đây nhất, chấn thương háng của Minh Tuấn đã hồi phục nhưng anh lại dính một chấn thương khác là bị thoát vị đĩa đệm. Các bác sỹ đã khẳng định với chấn thương này, tiền vệ của Than QN sẽ phải nghỉ thi đấu không dưới 2 tháng mới có thể tập luyện trở lại. Điều này đồng nghĩa với việc Minh Tuấn sẽ không thể góp mặt ở một số trận đấu đầu tiên tại V-League mùa giải mới.

Đây thực sự là điều đáng tiếc cho đội quân của HLV Phạm Như Thuần. Sự vắng mặt của Minh Tuấn đã ảnh hưởng khá rõ lên lối chơi của đội bóng đất Mỏ khi 4 trận giao hữu đã qua thiếu cầu thủ này, họ chưa thắng nổi một trận nào. Thành tích mà Than QN thu về chỉ toàn hòa và thua trước các đại diện của Hà Nội là CLB Hà Nội, HN.T&T và Viettel. Sắp tới đây, Than QN còn tham dự giải FLC Cup 2016 tại Thanh Hóa và họ sẽ phải sớm tìm được người thay thế vai trò của Minh Tuấn qua giải đấu này.

PHƯƠNG ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top