V-League

15:19 22/09/2018
Sáng nay (22/9), VFF và VPF đã phát đi thông báo dừng tất cả các trận đấu trong khuôn khổ Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2018.
 
Theo lịch công bố của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã được công bố, vào cuối tuần này sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng 17 giải hạng Nhất quốc gia 2018, vòng 24 V-League 2018, vòng 9 giải bóng đá nữ VĐQG và vòng 15 giải futsal VĐQG HDBank 2018, cũng như trận đấu bù giữa B.Bình Dương và Hà Nội ở bán kết lượt về Cúp quốc gia 2018.
Tam dung cac tran dau trong giai bong da chuyen nghiep Viet Nam 2018 hinh anh
Các trận đấu trong khuôn khổ V.League 2018 cuối tuần này sẽ tạm dừng
Tuy nhiên, vào trưa nay (22/9), VFF và VPF đã thống nhất quyết định sẽ tạm dừng tất cả các giải đấu này.
 
Kế hoạch thi đấu tiếp theo sẽ được VFF và VPF công bố trong thời gian tới.
 
Dưới đây là toàn văn thông báo của VPF được phát đi lúc 10h11 ngày 22/9/2018:
 
“Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã từ trần vào hồi 10 giờ 05 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
 
Để tỏ lòng thương tiếc Chủ tịch nước Trần Đại Quang, trong thời gian chờ đợi thông báo chính thức của Nhà nước về việc thực hiện Quốc tang, theo chỉ đạo của Thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Điều hành Giải thông báo:
 
Tạm dừng mọi hoạt động tổ chức thi đấu bóng đá thuộc các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia từ ngày 22/9/2018 tới khi có thông báo mới nhất của Ban Điều hành Giải.
 
Ban Điều hành Giải đề nghị BTC trận đấu, các CLB, giám sát, trọng tài cùng các thành viên, đơn vị, bộ phận liên quan chủ động cập nhật thông tin trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu trong thời gian tới.
 
Công ty VPF và Ban Điều hành Giải thông báo để các CLB, các cán bộ phận chuyên môn biết và thực hiện. Qua đây Công ty VPF cũng mong muốn nhận được phối hợp của các Đối tác trong quá trình tổ chức các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2018”.

Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top