V-League

13:46 08/08/2015

Trước khi di chuyển ra Thủ đô, SLNA đã tổ chức một cuộc họp đột xuất để nghiêm khắc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về 2 trận thua liên tiếp trước S.Khánh Hoà và FLC Thanh Hoá.

Mùa này, việc SLNA thua là bình thường nhưng thua như ở trận 2 trận đấu gần đây là khó chấp nhận và lãnh đạo đội bóng phải tổ chức họp nội bộ để kiểm điểm. Theo tìm hiểu của Thể thao 24h, có 2 vấn đề được người trong cuộc đưa ra “mổ xẻ”.

 Mạnh Hùng nhận thẻ đỏ trong trận gặp Thanh Hóa.
Đầu tiên đó là chuyên môn đi xuống của nhiều cầu thủ, bên cạnh tinh thần thời gian gần đây không được tốt. “Tinh thần Sông Lam” không duy trì, nhiều thời điểm chơi thiếu nhiệt nên dù chơi trên chân nhưng SLNA đều thất bại. Lãnh đạo và BHL yêu cầu các cầu thủ tự kiểm điểm nghiêm khắc. Nếu ai không tiến bộ về chuyên môn, tinh thần, trách nhiệm sẽ bị “treo” đến hết giải.

Trong thành tích yếu kém của SLNA, Mạnh Hùng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Ngoài việc mắc lỗi trực tiếp ở trận gặp S.Khánh Hoà, Hùng còn là người bị nhận thẻ đỏ trận FLC Thanh Hoá.

Được biết, gần đây có nhiều thông tin về việc Mạnh Hùng nợ nần, có quan hệ xã hội phức tạp và chuyện đã đến tai lãnh đạo SLNA. Để tránh câu chuyện không hay như một số trường hợp trước đó, những người có trách nhiệm đã nhắc nhở tuyển thủ QG này giữ gìn, tránh làm ảnh hưởng đến đội.

Không khí trước “đại chiến” với HN.T&T của SLNA trầm lắng, thậm chí khá nặng nề và các học trò của HLV Ngô Quang Trường quyết thắng để xua tan bầu không khí u ám bao trùm đội bóng.

LÂM VŨ (thethao24h)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top