V-League

16:59 25/08/2015
Trận thua 1-3 trước HAGL ở vòng 22 V.League vừa qua đã khiến đội quân của HLV Ngô Quang Trường đánh mất rất nhiều thứ từ thất bại đáng tiếc này. Trước hết, là mất mát về điểm số. Mục tiêu của SLNA ở mùa giải năm nay là nằm trong Top 5 của V.League. Đây được xem là hợp lí với thực lực của đội bóng tại V.League 2015. Sau giai đoạn lượt đi, nhiều người cho rằng vị trí trong Top là điều nằm trong tầm tay của đội bóng Xứ Nghệ, khi họ chễm trệ ở vị trí thứ 3 cùng phong độ khá ổn.
Ảnh Báo Mới
NHM đội bóng này đã mơ về một cuộc tranh sòng phẳng của thầy trò Trường "trâu" với B.BD, Hải Phòng, Thanh Hoá cho những vị trí đầu.

Nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang" các cầu thủ xứ Nghệ đã có liền một chuỗi trận toàn hoà và thua và trôi về vị trí thứ 8 trên BXH cho đến giờ.

Trận thua HAGL, SLNA đã tự làm khó mình trong cuộc đua vào nửa trên của BXH. Có lẽ,trận thua này sẽ khiến đội quân Ngô Quang Trường kết thúc mùa giải sớm hơn dự kiến.

Dẫu vậy, điều đáng nói là điểm số không phải thứ duy nhất mà SLNA đánh mất sau trận thua HAGL, mà hơn thế, nó là Niềm tin.

Suốt mấy ngày qua, CĐV đội bóng này đã không ngừng bày tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí là giận dữ về màn thể hiện của những cầu thủ SLNA.

Họ cho rằng, trận thua của SLNA tại Pleiku là không bình thường vì các cầu thủ xứ Nghệ đã chơi 1 trận đấu dưới sức một cách rất khó hiểu...

Đỉnh điểm của sự phản ứng này là hàng loạt hình ảnh đốt cờ, đốt áo SLNA tràn lan trên các trang mạng.

Từ những điều đang diễn ra, có thể thấy SLNA đang đánh mất niềm tin từ những CĐV ruột. Đây là điều đáng tiếc và đáng buồn cho SLNA!

Ai cũng biết bóng đá Việt Nam đang phải lao đao về bài toán niềm tin và SLNA cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Câu ca xưa tưởng như đã chôn vùi vào quá khứ, nay lại ngân vang: "Hoan hô đội bóng tỉnh nhà - đi làm kinh tế ở xa mới về".

Không biết rồi đây, câu hát:"giận thì giận mà thương thì thương" có còn là lời từ trái tim của NHM Xứ Nghệ dành cho đội bóng của mình hay không?

Dẫu biết rằng, thắng-thua trong bóng đá là lẽ thường, nhưng xin đừng để những trận thua là những lần Niềm tin NHM bị tổn thương!

Trâm Uyên (sanco365)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top