Chơi sa sút, phong độ kém cỏi đến đáng kinh ngạc và liên tục thất bại trước những đội bóng cuối bảng, SLNA đang khiến CĐV của họ mất hết niềm tin.
Là CĐV cuồng nhiệt và trung thành của SLNA, bất cứ ai cũng không thể tin được cách mà đội bóng này thi đấu ở những trận gần đây. Thua ai còn được chứ thua những đội đang đứng bét bảng như HAGL hay XSKT Cần Thơ thì quả là ê chề và quá khó tin. Các CĐV đã từng yêu cầu VFF phải điều tra ngay trận SLNA thua ngược tại Pleiku nhưng mọi thứ chẳng đi đến đâu và ngay sau đó, đội bóng của HLV Ngô Quang Trường lại thua tiếp ở Cần Thơ. Khỏi phải nói người hâm mộ xứ Nghệ thất vọng đến thế nào về đội bóng con cưng của mình.
Theo tin từ hội CĐV SLNA, đã có những lời kêu gọi tẩy chay, không đến cổ vũ hai trận đấu cuối của đội bóng này gặp Hải Phòng và SHB.ĐN. Họ đã quá thất vọng và mất niềm tin vào SLNA trước sự hời hợt, lỏng lẻo và thiếu nỗ lực của thầy trò HLV Ngô Quang Trường trong thời gian gần đây và cho rằng niềm tin đã bị phản bội. Không chỉ trên sân kháck, các trận đấu trên sân nhà của SLNA mùa này cũng chẳng ra sao. Sân Vinh đang ngày một lạnh nhạt theo sự nguội lạnh về tinh thần của các cầu thủ.
 |
Cầu thủ SLNA đang gây thất vọng ghê gớm |
Theo kế hoạch của hội CĐV SLNA, ngày 13/9 tới sẽ là ngày diễn ra Gala tổng kết thường niên của hội với sự góp mặt của các thành viên ở khắp các vùng miền trong cả nước. Đây cũng là ngày diễn ra trận đấu cuối cùng của đội bóng xứ Nghệ trên sân Vinh mùa này, tuy nhiên kế hoạch ấy đã bị chủ tịch hội CĐV SLNA Trần Hữu Thuật hủy bỏ.
Hành động này không những không bị phản đối mà còn nhận được sự đồng tình tư đa số CĐV SLNA. Hầu hết các ý kiến gửi về đều cho rằng đã quá thất vọng với sự hời hợt và thiếu trách nhiệm của các cầu thủ. Tất cả đều không thể chấp nhân nổi cách mà đội bóng đáp lại niềm tin của họ. CĐV SLNA xưa nay vẫn luôn nổi tiếng về sự trung thành và tinh thần cổ vũ rực lửa, không bao giờ quản ngại khó khăn mỗi khi đội nhà thi đấu, thế nhưng trước tình cảnh hiện tại, chẳng ai có thể trách được họ vì đã quyết định quay lưng lại.
CHIP