V-League

16:21 28/10/2015
Sau 2 ngày ở Đà Nẵng, Quế Ngọc Hải cuối cùng cũng đã hẹn gặp được lãnh đạo SHB.ĐN để bàn chuyện chi trả phí điều trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa.
Theo tiết lộ từ phía người trong cuộc, ở cuộc gặp sáng nay (28/10), Ngọc Hải đã đề nghị gửi trước SHB.ĐN 100 triệu đồng gọi là tạm ứng trước, tuy nhiên lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã từ chối nhận tiền và cho biết chi phí điều trị và phẫu thuật chấn thương đầu gối cho Anh Khoa hiện vẫn chưa biết cụ thể là bao nhiêu nên không nhận tiền trước.


Ông Bùi Xuân Hòa, tổng giám đốc CLB SHB.ĐN cho biết: “Chúng tôi không nhận số tiền đó của Ngọc Hải vì vẫn chưa rõ mọi chuyện sẽ đi đến đâu và tổng chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa là bao nhiêu, mọi chuyện vẫn chưa xong mà”. Theo ông Hòa, mọi thứ cần phải chờ sau khi Anh Khoa tới Singapore tái khám và sau đó bệnh viện nơi cầu thủ này chữa trị mới gửi lại hóa đơn chi tiết các mục cần thanh toán.
 
 
Được biết Ngọc Hải và đại diện của SLNA đã rất vất vả tìm gặp ông Hòa trong hai ngày qua và đã bay vào tận TpHCM để có cuộc gặp sáng nay. Tuy nhiên mục đích chính của cuộc nói chuyện là tính phương án giải quyết phí bồi hoàn chữa trị chấn thương của Anh Khoa thì lại chưa giải quyết được.

Ông Hòa cho biết cuộc gặp này chủ yếu để giải quyết những khúc mắc khiến vấn đề bớt đi phần rắc rối chứ không bàn sâu tới chuyện tiền bạc. Những vấn đề liên quan khác vẫn đang trong chế độ chờ cho đến khi cầm trong tay hóa đơn viện phí mà phía Singapore gửi lại. Ông Hòa khẳng định Ngọc Hải cứ bình tĩnh, chuyện đâu sẽ có đó và SHB.ĐN cũng không bao giờ muốn làm khổ trung vệ này.

Về phía mình, Ngọc Hải đang rất hy vọng có thể thuyết phục được lãnh đạo SHB.ĐN sẽ chia sẻ bớt về chi phí bởi số tiền lên tới gần 1 tỷ đồng là quá lớn và bản thân anh chưa biết tìm đâu ra. Vấn đề nằm ở chỗ chính trung vệ của SLNA đã hứa sẽ chịu mọi phí tổn để lo chạy chữa cho Anh Khoa và điều này được ghi kèm trong quyết định phạt của VFF, có nghĩa là anh buộc phải thực hiện.

Anh Khoa hiện dưỡng thương tại quê nhà Đà Nẵng. Tháng 11, anh quay lại Singapore để tái khám và hiện Khoa bắt đầu tập hồi phục.
 
CHIP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top