V-League

20:36 05/03/2016
Đội bóng của HLV Võ Đình Tân đã chơi rất cố gắng khi hành quân đến làm khách của cựu vương SHB Đà Nẵng đang hừng hực khí thế. Tuy nhiên với một Merlo biết tỏa sáng thì mọi sự cố gắng của Khánh Hòa đều bằng không.

Thiếu vắng cây săn bàn chủ lực Uche khi làm khách ở Chi Lăng của SHB Đà Nẵng - đội đã toàn thắng cả 2 trận đầu mùa giải V-League năm nay, dù vậy, đội bóng của HLV Võ Đình Tân vẫn chơi khá tốt khiến cho các cầu thủ đội chủ nhà không thể áp đặt lối đá pressing ngay từ đầu. 
Hai đội chơi "ăn miếng, trả miếng" trong hiệp 1 nhưng sự tập trung của hàng thủ cả hai CLB đã khiến cho hiệp đầu tiên của trận đấu tại Đà thành đã không thể có bàn thắng nào được ghi.


Sang hiệp 2, Zarour Chaher của Khánh Hòa vẫn vô hiệu hóa rất tốt chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn là Gaston Merlo (4 bàn) bên phía đội chủ nhà Đà Nẵng. Những phút sau đó, Đà Nẵng vẫn chơi khá bế tắc trước hàng thủ số đông của đội khách. 
Tưởng chừng như thầy trò Lê Huỳnh Đức đã phải chịu chia điểm trên sân nhà trước Khánh Hòa thì đến phút 84, Merlo thành công trong pha đánh đầu cận thành từ quả phạt góc bên cánh phải sau khi Zarour đã không theo sát anh. 

Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Đà Nẵng thắng trận thứ 3 liên tiếp ở V-League 2016 và vững chắc ở một trong hai vị trí dẫn đầu (cùng thắng 3 trận như Hải Phòng). 

Chung cuộc: Đà Nẵng 1-0 Khánh Hòa 

Đội hình xuất phát:


Đà Nẵng: Văn Hưng, Hoàng Quảng, Phước Vĩnh, Thanh Hải, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Vũ Phong (đội trưởng), Merlo, Thanh Nam, Horace, Thanh Thịnh     

Khánh Hòa:
Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Văn Vũ (đội trưởng), Út Cường, Văn Thanh, Chaher, Hoài An, Viết Bình, Đình Kha, Văn Triền, Tấn Điền.

Theo khampha

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top