V-League

11:01 03/03/2018
Vụ thanh lý hợp đồng Claudecir và Quảng Nam FC chưa lắng xuống, thì V.League 2018 tiếp tục gây chú ý với ‘cuộc tình’ tay ba giữa Nsi Amogou, XSKT Cần Thơ và Sài Gòn FC.
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, lãnh đạo Quảng Nam FC mới đây đã xác nhận sẵn sàng giảm số tiền đền bù hợp đồng của Claudecir xuống còn 50.000 hoặc 60.000 USD. Tuy nhiên, đội bóng đất Quảng khẳng định không nhân nhượng trong việc “cấm” Claudecir chuyển đến thi đấu ở một đội bóng khác tại V.League 2018. Nếu đội bóng đất Quảng quyết tâm thực hiện điều khoản này, khả năng Claudecir bị bật bãi khỏi V.League 2018 là rất cao bởi thời điểm hiện tại Quảng Nam FC đã ký hợp đồng với ngoại binh khác để thay thế vị trí của Claudecir trong đội hình.
 
Khi những lùm xùm về việc thanh lý hợp đồng giữa Quảng Nam FC và Claudecir chưa lắng xuống. V.League 2018 tiếp tục gây sự chú ý bằng “cuộc tình” tay ba giữa Nsi Amogou, XSKT Cần Thơ và Sài Gòn FC.
Sau Claudecir, den luot Nsi doi mat nguy co bi ‘cam cua’ o V.League 2018 hinh anh
Nsi Amogo ký hợp đồng với Sài Gòn FC dù chưa thanh lý hợp đồng với XSKT Cần Thơ
Theo những thông tin được lãnh đạo XSKT Cần Thơ cho biết, Nsi Amogou đã ký hợp đồng với CLB XSKT Cần Thơ, để thi đấu tại V.League 2018. Tuy nhiên, mới đây tiền đạo này “dở chứng” và thay đổi thái độ để nhất quyết về đầu quân cho CLB Sài Gòn.
 
Trước đó vào ngày 26/2 vừa qua, Nsi cùng người đại diện Nguyễn Minh Châu xuống làm việc với CLB Cần Thơ. Tiền đạo này đề bạt yêu cầu được thanh lý hợp đồng. Tuy nhiên, đội bóng miền Tây Nam Bộ cương quyết không đồng ý. Theo đó, XSKT Cần Thơ nhấn mạnh họ vẫn dành suất cho Nsi, thậm chí đã đăng ký anh vào danh sách thi đấu V.League 2018.
 
Trao đổi với báo chí trong nước ông Trần Tiến Đại cho biết CLB Sài Gòn đã thử việc Nsi trong 2 tuần đồng thời ký hợp đồng với chân sút này. Tại đây, cầu thủ ghi 16 bàn ở V.League 2017 nhận mức lương 8.000 USD/tháng, cùng lót tay 50.000 USD.
 
Trước những thông tin được Chủ tịch của Sài Gòn FC công bố, đại diện của XSKT Cần Thơ đã có phản ứng chính thức. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Danh – Giám đốc điều hành CLB Cần Thơ lên tiếng khẳng định Nsi đã ký hợp đồng với CLB để thi đấu tại V.League 2018. Đại diện của đội bóng xứ sở Tây Đô nhấn mạnh: “Nsi đã ký hợp đồng với CLB Cần Thơ, để thi đấu tại V.League 2018. Phía đội bóng mong muốn giải quyết sự việc trên tinh thần tự nguyện, thỏa hiệp chứ không tranh chấp về pháp lý, để cầu thủ bị phạt hoặc tệ hơn là bị trục xuất về nước”.
 
Ông Nguyễn Thanh Danh cũng nhấn mạnh Cần Thơ có đầy đủ cơ sở pháp lý, giấy tờ rõ ràng, chứng minh rằng Nsi đã ký hợp đồng với mình. Ông khẳng định nếu muốn ký hợp đồng khác Nsi phải có giấy thanh lý hợp đồng của XSKT Cần Thơ: “Chúng tôi không việc gì phải trưng ra giấy tờ cho bất cứ ai, bởi Nsi là người của Cần Thơ, không tranh chấp với ai cả. Nsi muốn ký hợp đồng với đội khác, phải có giấy thanh lý của Cần Thơ. Đằng này, cậu ấy chưa làm nên vẫn là người của chúng tôi”.
 
Trao đổi với báo chí trong nước, người đại diện Nguyễn Minh Châu, cũng lên tiếng xác nhận thân chủ của mình đã ký hợp đồng gia hạn với XSKT Cần Thơ để thi đấu tại V.League 2018. Ông Châu thừa nhận, nếu Cần Thơ làm quyết liệt, Nsi cũng có thể phải chia tay với đấu trường V.League để về nước: “Nsi đã ký tất cả hợp đồng với Cần Thơ, ứng tiền của đội bóng thông qua tôi. Nếu vẫn không chịu về, cậu ấy sẽ không được thi đấu. Thậm chí nếu Cần Thơ gửi văn bản yêu cầu trục xuất Nsi lên Cục xuất nhập cảnh của Bộ Công an, cậu ấy sẽ phải về nước”.
 
Với Sài Gòn FC, sau những rùm beng vì việc thanh lý hợp đồng với hai cầu thủ Bùi Trần Vũ và Trần Hữu Thắng. Việc dính vào bản hợp đồng với Nsi khi cầu thủ này vẫn chưa thanh lý hợp đồng với XSKT Cần Thơ khiến đội bóng của Chủ tịch Trần Tiến Đại một lần có thể dính đến rắc rối trước mùa giải mới 2018.  
HAGL chuẩn bị sẵn phương án chống vỡ sân tại V.League 2018
V.League 2018 chưa chính thức khởi tranh nhưng lãnh đạo HAGL cho biết đội bóng phố Núi đã lên sẵn phương án chống vỡ sân ở mùa giải mới.
Thủ môn quay lưng không bắt phạt đền được giảm án
Sau khi có đơn xin giảm án gửi lên Ban kỷ luật VFF, thủ môn quay lưng không bắt phạt đền, Nguyễn Minh Nhựt đã được giảm án và có thể trở lại với các hoạt động...
Xuân Trường xin băng đội trưởng U23 Việt Nam về dùng ở HAGL
Với hy vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại V.League 2018, tiền vệ Lương Xuân Trường đã xin 2 tấm băng đội trưởng U23 Việt Nam để đeo khi về HAGL thi đấu ở...
Mất hàng loạt trụ cột, Than Quảng Ninh vẫn đặt mục tiêu Top 3
Dù mất hàng loạt trụ cột trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải, HLV Phan Thanh Hùng vẫn tự tin khẳng định sẽ cùng Than Quảng Ninh kết thúc mùa giải 2018 trong...
Quảng Nam dứt khoát ‘cấm cửa’ tiền đạo Claudicier thi đấu ở V.League 2018
Đại diện của Quảng Nam FC đã lên tiếng cho biết dứt khoát không cho chân sút người Brazil được phép thi đấu ở V.League 2018.
Quảng Nam FC quyết bảo vệ thành công chức vô địch V.League
Dù đối mặt với nhiều thách thức ở mùa giải mới, tuy nhiên HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định Quảng Nam FC sẽ quyêt bảo vệ thành công chức vô địch V.League.
HLV Phan Thanh Hùng góp ý để HAGL trở nên hoàn hảo
Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định nếu cải thiện khả năng dứt điểm ở mùa giải năm nay, HAGL sẽ trở thành đội bóng hoàn hảo.
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top