V-League

16:29 15/07/2019
Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy tự tin khẳng định đủ sức thi đấu tại Thai League. Cầu thủ của Hà Nội FC cũng chỉ ra nguyên nhân khiến Công Phượng và Xuân Trường xuất ngoại không thành công trong thời gian qua.
 
Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy bày tỏ tự tin đủ sức để thi đấu tại Thai League, giải đấu mà tiền đạo Lương Xuân Trường của HAGL đã không thành công và về nước thi đấu tại V.League sau 4 tháng xuất ngoại: “Tôi chưa nghĩ tới việc sang Nhật Bản hay Hàn Quốc thi đấu. Không phải tự ti hay khiêm tốn, nhưng tôi không biết liệu có đáp ứng được yêu cầu hay không. Tôi cho rằng với khả năng hiện nay, tôi có thể thi đấu tại Thai League”.
Sao Ha Noi FC tu tin thi dau thanh cong tai Thai Lan hinh anh
Đức Huy tự tin thi đấu thành công tại Thái Lan
Bóng đá Việt Nam từng có 2 cầu thủ thi đấu tại Thai League là tiền vệ Lương Xuân Trường và thủ môn Đặng Văn Lâm nhưng mới đây, Xuân Trường đã phải về nước thi đấu cho HAGL tại V.League, giải thích lý do về thất bại của tiền vệ người Tuyên Quang, cầu thủ của Hà Nội FC cho biết: “Vấn đề của Xuân Trường là không hợp lối chơi. Tôi có quan sát bóng đá Thái Lan, họ chơi bóng cực kỳ tốc độ. Trong vài trận đấu, các đội mạnh không thể đè sân hoàn toàn mà bóng liên tục lăn. Việc phải thi đấu liên tục với tốc độ cao là khó khăn đối với Xuân Trường”.
 
Cùng với Xuân Trường, tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng đã phải chia tay với Incheon United và chuyển sang Bỉ thi đấu. Chia sẻ về thất bại của tiền đạo người Nghệ An, Đức Huy cho rằng: “Với Công Phượng, Hàn Quốc là môi trường ưa sử dụng cầu thủ cao to, đầy sức mạnh. Họ thường chơi bóng dài và rõ ràng với một người chơi lắt léo như Công Phượng thì không hợp để phát huy. Trường hợp thành công nhất hiện nay là anh Đặng Văn Lâm lại khá đặc thù. Vị trí thủ môn cũng dễ hòa nhập hơn”.
 
Mặc dù tự tin khẳng định có thể thành công nếu chuyển đến Thái Lan thi đấu nhưng cơ hội xuất ngoại của Đức Huy vẫn bị bỏ ngỏ bởi lãnh đạo Hà Nội FC chưa muốn cầu thủ của mình ra nước ngoài thi đấu. Trước đó, những đồng đội của Đức Huy như Quang Hải, Văn Hậu hay Đình Trọng cũng đã được nhiều đội bóng liên hệ nhưng lãnh đạo đội bóng thủ đô liên tục từ chối.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top