V-League

14:09 06/08/2015
Cuối cùng thì việc Hoàng Vũ Samson của HN.T&T đang ở đâu và bao giờ trở lại đã có câu trả lời khi tiền đạo này chính thức xuất hiện và khẳng định sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 7/8.
Ban lãnh đạo CLB HN.T&T vừa công khai khẳng định tiền đạo Hoàng Vũ Samson và gia đình sẽ có mặt tại đại bản doanh của đội bóng trong ngày mai 7/8 sau một thời gian dài tới nửa tháng giấu biệt tăm tích tại quê nhà Nigeria. Nửa tháng trước, tiền đạo này đã xin phép BLĐ cho về quê nhà chữa trị căn bệnh liên quan tới phổi và được chấp nhận. Tuy nhiên kể từ khi về nước, Samson đã không có hồi hâm nào tới CLB và tạo nên nhiều luồng dư luận không được hay về mình.


Có nhiều thông tin cho rằng Samson đã bị dính căn bệnh thế kỷ, bệnh hiểm nghèo gì đó...khiến anh không thể quay trở lại Việt Nam, hoặc ít cũng phải tới cuối mùa giải này. Tuy nhiên theo thông tin từ CLB HN.T&T, những thông tin đó là hoàn toàn không có cơ sở. Samson vốn dĩ có tiền sử bệnh liên quan tới phổi và anh muốn về nước để được chữa trị bởi các bác sĩ đã quen với căn bệnh của mình.
Samson trở lại lúc này là điều đáng mừng với HN.T&T
Vợ của Samson, Nguyễn Huỳnh Thanh Trúc, cũng đã chính thức lên tiếng về căn bệnh mà ông xã của mình gặp phải cũng như tiến độ chữa trị khi cho biết: “Theo phác đồ của các bác sĩ, chồng tôi sẽ kết thúc điều trị vào hôm qua (thứ Tư, ngày 5/8), tức là kéo dài hơn một tuần so với dự kiến. Anh ấy sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai 7/8. Chồng tôi không khỏe trong 2 tháng vừa rồi nhưng vẫn cố gắng uống thuốc, tiếp nước để vào sân thi đấu. Chồng tôi không bị bệnh gì nặng lắm mà chẳng qua chữa trị không dứt điểm nên nó cứ tái đi, tái lại thôi".

Vấn đề của Samson vậy là đã quá rõ ràng, tiền đạo này cơ bản chỉ bị một căn bệnh không quá ghê gớm chỉ là vì không tập trung chạy chữa nên không đạt được hiệu quả như mong đợi. Samson sẽ trở lại HN.T&T vào ngày mai 7/8, đó thực sự là tin đáng vui mừng với CLB này. Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cũng đã xác nhận thông tin này và khẳng định ngay khi về nước, Samson sẽ được đưa đi khám xét tổng thể lại một lần và đối chiếu lại giấy tờ kết luận sức khỏe mà anh có từ quê nhà trước khi tính đến chuyện điền tên anh vào danh sách thi đấu ở những trận sắp tới”.
CHIP
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top