V-League

08:42 18/06/2019
Với việc được chẩn đoán đứt dây chằng gối, tiền vệ Phan Văn Đức đã chính thức phải nói lời chia tay mùa giải 2019. Đây sẽ là tổn thất lớn về lực lượng với CLB SLNA và cả ĐT Việt Nam.
 
Tiền vệ Phan Văn Đức dính chấn thương trước trận đấu gặp HAGL ở đấu trường V.League. Những tưởng chấn thương của tiền vệ 23 tuổi này không có gì quá nghiêm trọng, nhưng kết quả kiểm tra y tế mới đây chi ra rằng Văn Đức đã bị đứt dây chằng chéo đầu gối. Tiền vệ của SLNA và ĐT Việt Nam sẽ phải lên bàn phẫu thuật để có thể điều trị dứt điểm chấn thương của mình.
 Phan Van Duc som chia tay V.League 2019 va Vong loai World Cup 2022 hinh anh
Tiền vệ Phan Văn Đức phải nghỉ thi đấu hết mùa giải 2019
Với chấn thương này, Phan Văn Đức sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 9 tháng mới có thể trở lại tập luyện và thi đấu cùng các đồng đội. Điều đó cũng đồng nghĩa anh sẽ phải nói lời chia tay mùa giải 2019, đồng thời lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam chinh phục Vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9 tới.
 
Đây rõ ràng là tin không vui với SLNA và HLV Park Hang Seo. Bởi thời gian vừa qua, Văn Đức luôn được xem là một trụ cột quan trọng của đội bóng xứ Nghệ và ĐT Việt Nam. Đây không phải lần đầu tiên Văn Đức gặp chấn thương nặng ở mùa giải 2019. Trước đó, tiền vệ của SLNA đã dính một chấn thương và phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Tuy nhiên, vừa tập luyện trở lại sau chấn thương Văn Đức lại dính thêm một chấn thương nặng khác.
 
Trước Văn Đức, một trụ cột khác của ĐT Việt Nam là trung vệ Trần Đình Trọng cũng bị đứt dây chằng gối, cần phải phẫu thuật. Trung vệ của Hà Nội FC cũng sắp được đưa sang Singapore để phẫu thuật trong thời gian tới. Đình Trọng cũng đã sớm phải nói lời chia tay với V.League 2019 và các giải đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam trong năm nay.
 
Hoàng Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top