V-League

10:56 23/05/2018
Dù vừa từ chức Phó chủ tịch VPF, nhưng ông Trần Mạnh Hùng vẫn có thể có mặt trong đội ngũ lãnh đạo bóng đá Việt Nam khi đang là ứng viên tranh chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.
Sau sự cố lộ đoạn băng ghi âm với nội dung cãi vã đầy dung tục với Phó ban Trọng tài VFF, Dương Văn Hiền, Phó chủ tịch VPF, Trần Mạnh Hùng đã xin từ chức trong cuộc họp Hội đồng quản trị VPF chiều ngày 22/5 vừa qua.
 
Tuy nhiên, trước khi xảy ra sự cố “lộ băng ghi âm”, một số CLB đã giới thiệu ông Trần Mạnh Hùng ứng cử ghế Phó Chủ tịch VFF và uỷ viên BCH VFF. Bản thân ông Hùng đã nộp hồ sơ và nhận lời tham gia tranh cử 2 vị trí này. Hôm nay (23/5) là hạn cuối chốt danh sách nhân sự VFF khoá VIII.
Ong Tran Manh Hung van co the tro thanh Pho chu tich VFF hinh anh
Ông Trần Mạnh Hùng đang là ứng viên cho vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính vận động tài trợ
Do Chủ tịch CLB Hải Phòng đã nộp hồ sơ và nhận tham gia tranh cử, nên theo đúng nguyên tắc, Tiểu ban nhân sự VFF sẽ tiếp nhận hồ sơ của ông Trần Mạnh Hùng, bổ sung vào danh sách để trình lên Bộ Nội vụ, trước khi đưa ra Đại hội để bỏ phiếu.
 
Với việc ông Trần Mạnh Hùng được giới thiệu ứng cử ghế Phó Chủ tịch VFF nhưng lại dính scandal phải từ chức ở VPF  đang đặt cả VFF và bản thân ông Hùng rơi vào tình huống khó xử. Tuy nhiên, trao đổi với báo chí trong nước về tư cách ứng cử của ông Trần Mạnh Hùng, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Tôi chỉ có thể nói có hai ứng viên Phó Chủ tịch VFF xin rút lui. Còn việc anh Hùng có tiếp tục tranh cử hay không là quyền cá nhân, chúng tôi không có bình luận gì. Về nguyên tắc, hồ sơ của anh Hùng vẫn được xem xét”. Trong khi đó, ông Trần Mạnh Hùng khẳng định đây chưa phải là thời điểm ông trả lời về việc có rút lui hay không.
 
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng cho biết, hôm nay (23/5) là hạn cuối chốt danh sách nhân sự VFF khoá VIII. Hiện các ứng viên ghế Chủ tịch VFF gần như không thay đổi. Khi 4 ứng viên gồm Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Khu Liên Hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình Cần Văn Nghĩa, nguyên Hiệu trưởng Đại học TDTT 2 (TPHCM) Lê Quý Phượng và nguyên Phó chủ tịch VPF Nguyễn Công Khế.
 
Ở vị trí ghế Phó Chủ tịch phụ trách tài chính vận động tài trợ bên cạnh ông Trần Mạnh Hùng còn có 6 ứng viên khác. Đó là các ông Phạm Thanh Hùng (Chủ tịch CLB Quảng Ninh), Cao Văn Chóng (GĐĐH phụ trách truyền thông Bình Dương), Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT Động lực), Trần Văn Liêng (Chủ tịch HĐQT Vinacacao), Nguyễn Công Khế (Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) và ông Nguyễn Hoài Nam (Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam).
 
Cuộc đua ở ghế Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn có sự góp mặt của 4 ứng viên, ông Trần Quốc Tuấn (Phó Chủ tịch VFF khóa VII), ông Dương Vũ Lâm (ủy viên BCH VFF khóa VII), ông Phạm Văn Tuấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT) và ông Phạm Ngọc Viễn (Ủy viên BCH VFF khóa VII).
 
Chiếc ghế Phó Chủ tịch truyền thông cũng nhận được sự chú ý lớn khi có 6 ứng viên tham gia chạy đua.
 
Theo Tổng thư ký Lê Hoài Anh, sau khi hoàn tất danh sách ứng viên, VFF sẽ trình Bộ VH, TT&DL, Bộ Nội vụ để xin cấp phép tổ chức đại hội nhiệm kỳ VIII. Trong trường hợp vẫn có tổ chức giới thiệu người ứng cử thì phải được đại hội thông qua.
 
Quy trình bầu cử tại Đại hội VIII vẫn giữ nguyên như các kỳ đại hội trước. Đại hội sẽ bầu chủ tịch trước rồi tới các phó chủ tịch. Ghế ủy viên Ban chấp hành sẽ là vị trí được bỏ phiếu sau cùng.
Chửi phó ban trọng tài VFF, Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng từ chức
Sau sự cố lộ đoạn băng ghi âm với nội dung cãi vã đầy dung tục với Phó ban Trọng tài VFF hôm 15/5, Phó chủ tịch VPF, Trần Mạnh Hùng đã xin từ chức.
Hà Nội FC sẽ vô địch sớm V.League 2018?
Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Hà Nội FC thời gian qua, HLV Đinh Hồng Vinh đánh giá đội bóng thủ đô hoàn toàn có thể giành chức vô địch sớm tại...
CLB TPHCM của HLV Miura đang khủng hoảng?
Sau sự ra đi của Công Vinh ở vị trí quyền Chủ tịch CLB, dường như TPHCM của HLV Miura đang rơi vào một cuộc khủng hoảng và nó ngày một có dấu hiệu lan rộng.
Chuyên gia nội ấn tượng với sự tiến bộ của HAGL
Sau trận hòa 2-2 trên sân của XSKT Cần Thơ, một lần nữa CLB HAGL của HLV Dương Minh Ninh nhận được những lời khen ngợi của các chuyên gia bóng đá trong nước.
Tổng cục TDTT đề nghị xử lý nghiêm Phó Chủ tịch VPF và Phó trưởng ban trọng tài
Trước lùm xùm lộ băng ghi âm cuộc họp giữa VFF và VPF hôm 15/5, đại diện Tổng cục TDTT đề nghị xử lý nghiêm Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng và phó ban trọng...
Hải Anh nghỉ 10 ngày, tiền vệ Đào Quốc Gia dứt dây chằng chéo
Cơn bão chấn thương đang tiếp tục khiến CLB TPHCM của HLV Miura gặp nhiều khó khăn khi tiền đạo Hải Anh và tiền vệ Đào Quốc Gia phải nghỉ thi đấu trong thời...
Minh Vương xứng đáng được trao cơ hội đá chính ở HAGL?
Sau những màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm nay, một bộ phận giới chuyên môn và người hâm mộ trong nước đánh giá Minh Vương xứng đáng được trao cơ hội đá...
Dũng Phương

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (2)

việt nam hết người rồi hay sao mà đưa loại người mất văn hóa để vô chổ nay ngồi

Gửi bởi: Nhập tên của bạn...(Bắt buộc) | Vào lúc: 23/05/2018

Cái xã hội toàn đánh bùn sang ao, làm sao có cá sạch được...!!!???

Gửi bởi: Thuận | Vào lúc: 23/05/2018

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top