V-League

09:04 04/12/2017
Sau Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vào ngày 3/12, ông Trần Anh Tú thay ông Võ Quốc Thắng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty VPF.
Tại Đại hội đồng thường niên của VPF ngày 3/12, các thành viên tham gia đã thảo luận rất nhiều vấn đề quan trọng của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Tại Đại hội này, Hội đồng quản trị VPF đã Báo cáo hoạt động của HĐQT nhiệm kỳ 2014-2017; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016, dự báo kết quả hoạt động kinh doanh 2017 và phương hướng hoạt động kinh doanh 2018; Báo cáo của Ban kiểm soát năm 2016 và các tờ trình.… Liên quan đến vấn đề nhân sự của VPF, Đại hội đồng cổ đông cũng tiến hành bầu thành viên HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2017-2020.
 
Theo đó, Đại hội đã bầu ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực VFF, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM, Chủ tịch HĐQT Thái Sơn Nam vào cương vị Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thay thế cho ông Võ Quốc Thắng. Ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch CLB Hải Phòng được bầu là Phó chủ tịch HĐQT thay cho ông Phạm Ngọc Viễn. Ông Lê Hùng Cường, Giám đốc điều hành B.BD được bầu vào chức danh Trưởng Ban kiểm soát VPF.
 
Phát biểu tại Đại hội, Phó Chủ tịch thường trực VFF -  Trần Quốc Tuấn chúc mừng sự thành công của Đại hội, các thành viên mới HĐQT nhiệm kỳ mới (2017-2020). Để nâng cao hình ảnh, chất lượng giải đấu cần sự chung tay, nỗ lực của tất cả các CLB, các thành viên tham dự giải. Ở cấp quản lý, VFF sẽ thường xuyên theo sát với các hoạt động của công ty VPF, giải đấu và đảm bảo có những hỗ trợ tốt nhất, vì sự phát triển của các giải bóng đá chuyên nghiệp nói riêng và sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam nói chung
 
Đảm nhận nhiệm vụ tại nhiệm kỳ mới, ông Trần Anh Tú thay mặt các thành viên trong HĐQT mới xin hứa trước Đại hội sẽ dành hết tâm huyết vì sự phát triển của Bóng đá Việt Nam: “Lúc đầu khi biết mình được tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch HĐQT VPF thực sự tôi rất ngại. Tuy nhiên, trách nhiệm với bóng đá và bản thân là một người rất đam mê nên tôi đã nhận lời. Chắc chắn sẽ có rất nhiều áp lực với tôi và các thành viên trong Hội đồng quan trị ở khóa mới này. Tuy vậy, chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững được tất cả những gì khóa trước làm được”.
 
Tân chủ tịch HĐQT VPF cũng cho biết công việc trước mắt của mình trong những ngày tới là tìm kiếm nhà tài trợ mới cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, đặc biệt là V.League 2018: “Giữa việc kiếm tiền và cải tổ thì việc đầu tiên tôi quan tâm nhất trong nhiệm kỳ này đó chính là tài chính. Nhiệm vụ trước mắt là sẽ kiếm ngay hợp đồng tài trợ cho các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”
 
Sau  khi thông qua danh sách thành viên HĐQT và BKS nhiệm kỳ 2017 – 2020, HĐQT đã có phiên họp đầu tiên để bầu ra các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch và các thành viên HĐQT.
 
Danh sách thành viên HĐQT VPF nhiệm kỳ 2017 – 2020 như sau:
 
Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT
 
Ông Trần Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT
 
Ông Lê Hoài Anh
 
Bà Đinh Thị Thu Trang
 
Ông Lê Nguyên Hồng
 
Ông Phạm Thanh Hùng
 
Ông Nguyễn Hồng Thanh
 
Ông Trần Lâm Vũ, Ủy viên
 
 Danh sách thành viên Ban Kiểm soát:
 
Ông Lê Hồng Cường, Trưởng Ban kiểm soát
 
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương
 
Ông Huỳnh Mau, thành viên
Bão chấn thương tàn phá đội tuyển U23 Việt Nam
U23 Việt Nam đang tập luyện chuẩn bị cho giải giao hữu M-150 tại Thái Lan và VCK U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn chưa có đủ quân số dù toàn...
S.Khánh Hòa đại diện cho Việt Nam tham dự TMCC 2017
Sau khi Toyota V.League 2017 kết thúc, CLB S.Khánh Hòa đã được VFF lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự Giải Bóng đá Toyota các CLB vô địch quốc gia khu...
U21 SLNA lách qua khe cửa hẹp giành vé vào bán kết VCK U21 quốc gia 2017
Với chiến thắng trước chủ nhà B.Bình Dương ở lượt trận cuối bảng A VCK U21 quốc gia 2017, CLB U21 SLNA đã trở thành cái tên thứ 3 góp mặt tại bán kết giải đấu.
Quảng Nam FC nhận chiếc cúp thứ 2 tại Gala các giải bóng đá chuyên nghiệp QG năm 2017
Tại Gala các giải bóng đá chuyên nghiệp QG năm 2017 được tổ chức tại Hà Nội chiều ngày 2/12, CLB Quảng Nam FC đã được nhận chiếc cúp Sứ Minh Long mạ vàng bên...
Công Phượng chia sẻ quan điểm về cuộc đua QBV Việt Nam 2017
Trao đổi với báo chí mới đây, tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc đua giành danh hiệu QBV Việt Nam 2017.
FLC Thanh Hoá đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League 2018
Dù chỉ giành ngôi á quân tại V.League 2017, nhưng CLB FLC Thanh Hóa đã được AFC mời là đạ diện của Việt Nam tham dự đấu trường AFC Champions League 2018.
Quảng Nam FC được Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng
Sau khi lần đầu tiên giành chức vô địch tại V.League, CLB Quảng Nam FC đã nhận được thư chúc mừng từ đích thân Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino.
Đức Văn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top